QC

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản

14:12:00 - 08/06/2015 - admin

Mùa hè tới càng khiến mùi hôi thân thể được "đà" phát triển nặng mùi hơn. Cùng khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách, lấy lại sự tự tin của chính mình.

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 1

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản

01-2 Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với chanh

Như chúng ta đã biết, chanh không chỉ được sử dụng làm nước tiểu khát mà nó còn có khả năng loại bỏ mùi hôi trên thân thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit sát trùng và mùi hôi. Cách trị hôi nách với chanh này rất đơn giản, sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. thực hiện trong một tháng, vững chắc mùi hôi trên thân thể bạn sẽ được loại bỏ.

02a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với gừng

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 2

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với gừng

Gừng có rất nhiều công dụng chữa bệnh như: giảm đau, chống nôn, kháng viêm…trong đó có cả bệnh mùi hôi nách. Thành phần trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa. Cách Trị hôi nách bằng gừng rất đơn giản nhé. Bạn chỉ cần rửa sạch củ gừng rồi ép ra. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi bảo đảm dần biến mất.

03a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với phèn chua

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 3

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với phèn chua

Phèn chua có khả năng chữa được các loại bệnh như ho ra máu, cao áp huyết, sốt rét… Ngoài ra, nó còn được dùng như một phương thuốc trị bệnh hôi nách hiệu quả. Sau khi tắm sạch bạn lấy phèn chua đem rang lên, nối giã nhuyễn cho ra bột rồi bôi vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.

04a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá mướp đắng

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 4

 Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá khổ qua

khổ qua là một loại quả rất hữu ích đối với sức khỏe. Quả khổ qua chẳng những có công dụng bổ máu, mà lá mướp đắng còn là một cách trị bệnh hôi nách hiệu quả cực kỳ nhé. Bạn chỉ cần giã nhuyễn lá mướp đắng để lấy nước bôi vào vùng nách. Trước đó, các bạn cần làm sạch khu vực da dưới cánh tay. Hãy cầm thực hiện đều đặn mỗi ngày, sau 1 tuần, mùi hôi sẽ giảm đi rất nhiều.

05a Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá trầu không

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 5

Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá trầu không

Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có chứa nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính diệt trùng. bởi thế, lá trầu không là một giải pháp rất tốt cho việc khử mùi.

Với cách trị bệnh hôi nách hiệu quả với lá trầu không, bạn chỉ cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

>> Chuyên gia nói gì về trị bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 6

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Với 5 cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản trên đây bạn phải bền chí thực hành để loại bỏ được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, đây chưa phải là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất. Để chữa trị bệnh hôi nách và ngăn không tái phát trở lại các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi – đây chính là cách trị bệnh hôi nách tận gốc được nhiều người tin dùng nhất bây giờ.

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 7

Với đầu hút sáng ý sẽ giúp hút bỏ tuyến mồ hôi nách an toàn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi với đầu hút sáng dạ có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp dò hỏi chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tiến công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ tức khắc và triệt để. bởi vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt lăn tay sau 1 lần độc nhất, mau chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát, kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 8

thầy thuốc thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Kangnam

giờ, cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng công nghệ nội soi đang được độc quyền áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Khám phá các cách trị bệnh hôi nách hiệu quả mà cực kỳ đơn giản 9

Loại bỏ mùi hôi nách giúp bạn tự tin trong cuộc sống

Mọi thông tin chi tiết về giải pháp nhất bằng công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc can hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tham vấn và đáp thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook