QC

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể

15:09:51 - 24/06/2015 - admin

Khi trào lưu xăm hình đang dâng cao, rất nhiều bạn trẻ đã chọn lọc để diễn đạt cá tính và phong cách riêng của mình. Một trong những hình xăm được ưa thích đó là chim đại bàng. Nhưng trong số chúng ta, mấy ai biết được ý nghĩa của hình xăm này? Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của hình xăm đại bàng trên thân thể nhé!

Đại bàng là chúa tể các loài chim, là con chim của thái dương, biểu tượng cho lòng gan góc và chí tiến thủ. Đại bàng mang đầy đủ tính chất của loài chim, do đó hình xăm đại bàng rất được các bạn trẻ yêu thích. Ý nghĩa hình xăm đại bàng trên thân thể dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được hình xăm đại bàng hạp.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng tung cánh

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể1Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể

Một con đại bàng đang bay với đôi cánh của nó rộng lớn trông rất đáng sợ. Bằng cách làm cho đôi mắt của nó trở nên hung dữ và mỏ của nó mở ra như là hét lên đe dọa một đối tượng nào đó. Những người xăm hình xăm này thường dữ và khó tính hơn người thường.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng kèm chữ

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể2Hình xăm đại bàng kèm chữ giúp cho người xem không cảm thấy khó chịu khi nhìn

Bạn có thể thêm từ ngữ hoặc ký tự vào thiết kế hình xăm đại bàng của mình. Nó làm cho ý nghĩa hình xăm đại bàng của bạn trở nên rõ ràng hơn. Thêm từ ngữ vào hình xăm đại bàng để giúp xóa đi những hiểu lầm không đáng có và làm nó trở nên thân thiện trong mắt người xem.

22 Ý nghĩa hình xăm đầu đại bàng

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể3Ý nghĩa hình xăm đầu đại bàng bộc lộ quyền lực và quyền hành

Chỉ có đầu đại bàng là đủ để gửi gắm thông điệp của quyền lực và quyền bính của bạn đối với mọi người. Bạn có thể chọn để có được đầu đại bàng nhiều chi tiết và màu sắc hoặc giữ cho nó khôn xiết đơn giản với thiết kế bộ lạc. Nên chọn xăm hình đại bàng kiểu này với màu đen và xanh lam.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng đậu trên cánh tay

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể4Rất nhiều bạn trẻ sở hữu hình xăm đại bàng đậu trên cánh tay

Nhiều nền văn hóa cho rằng đại bàng là động vật năng lượng ác còn hình xăm đại bàng đẹp ngồi trên cành cây cho ta thấy một cái nhìn gớm ghê, bọc lộ nên sự vương giả và oai quyền của nó.

22 Ý nghĩa hình xăm lông đại bàng

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể5Ý nghĩa hình xăm lông đại bàng: tả niềm tin và sức mạnh

Một ý tưởng sạch cho hình xăm đại bàng chỉ cần dùng một chiếc lông chim đại bàng, không cần phải là bít tất một con đại bàng. thành thử, một chiếc lông chim đại bàng là một biểu trưng về sức mạnh của các chuyến bay của nó. Nó đại diện cho oai quyền vô thượng, quyền hạn và tuốt các ý nghĩa khác. Chính nên, hình xăm này là sự lựa chọn số 1 của các bạn nữ.

22 Ý nghĩa hình xăm đại bàng cùng với Dreamcatcher

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể6Hình xăm này có ý nghĩa bảo vệ bạn khỏi những điều không tốt lành

Dreamcatcher là hiện tượng nổi lên từ bộ thêm “The Heirs” có ý nghĩa mang đến giấc ngủ ngon cho bạn. Một con đại bàng cùng với một Dreamcatcher sẽ là vật bảo vệ bạn khỏi quỷ dữ và những điều không tốt lành.

Hy vọng, khi tìm hiểu ý nghĩa hình xăm đại bàng bạn sẽ chọn lọc cho mình hình xăm thích hợp với tính cách. Một số bạn còn đang băn khoăn không biết làm thế nào loại bỏ hình xăm cũ để "rinh" về hình xăm đại bàng hợp mốt. Bạn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách xóa hình xăm triệt để, mau chóng, không đau, không để lại sẹo, đó là xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể8Cận cảnh một công đoạn trong quy trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning là đời laser màu mới nhất của Mỹ có khả năng lựa chọn và tác động trực tiếp vào các sắc tố da nhiễm mực xăm khiến chúng vỡ ra thành vô số mảnh nhỏ lí tí và được đào thải ra ngoài qua hệ thống bài xuất. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Chính vì tính năng ưu việt này mà công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning mau chóng được các nhà nước lớn trên thế giới ứng dụng như: Đức, Anh. Pháp…

Khám phá ý nghĩa hình xăm đại bàng trên cơ thể9Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ xóa hình xăm uy tín bây giờ

Hiện, công nghệ Laser Toning đang được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp xóa hình xăm thành công cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết về xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook