QC

Khi làm má lúm đồng tiền xong má có bị sưng hay phù nề gì không?

16:24:46 - 09/11/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ, em xem trên một chương trình quảng cáo, có thấy một bạn nam có má lúm nhìn rất đẹp và duyên. Em cũng muốn được như vậy nhưng sợ khi tạo má lúm, má lại sưng với phù nề lên thì trông xấu lắm. Vậy cho em hỏi, sau khi tạo má lúm đồng tiền xong thì có bị sưng hay phù nề gì không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn. (Tiến Đức, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Tiến Đức!

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm trời phú, tô điểm cho nụ cười rạng ngời trên gương mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Theo quan niệm nhân tướng học, con trai có lúm má đồng tiền thường là những người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác và luôn dành được sự yêu mến của mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền dành cho tất cả mọi người, không phân biệt nam hay nữ vì tất cả mọi người đều có nhu cầu làm đẹp như nhau. Thực tế, tại thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ đã tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho rất nhiều chàng trai có mong muốn và nguyện vọng như bạn Tiến Đức.

Khi làm má lúm đồng tiền xong, má có bị sưng hay phù nề gì không? Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam là một kỹ thuật đơn giản, không đau, không để lại sẹo, không bị sưng hay phù nề gì. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc và một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da tạo má lúm. Thời gian tiến hành khoảng 15 – 20 phút, rất an toàn và không có biến chứng gì.

Ngay sau khi tạo má lúm, bạn có thể trở về nhà luôn và hoạt động hoàn toàn bình thường. Phương pháp này rất an toàn nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần thực hiện chăm sóc vệ sinh và uống thuốc theo đơn của bác sỹ để má lúm sớm được tự nhiên nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật tạo má lúm được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm như ý nhất.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> "Nhờ cậy" công nghệ tạo má lúm để thay đổi vận mệnh tiền tài

>> Ý nghĩa phú quý của đôi má lúm đồng tiền 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook