QC

Làm sao để hết mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhất?

15:58:14 - 04/01/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào thầy thuốc! Làm sao để hết mụn cám nhanh và hiệu quả thưa thầy thuốc? Em bị mụn mọc rất nhiều, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng. Em phải kiêng rất nhiều loại hoa quả nhưng sao em vẫn thấy chúng mọc lên đều đều, hình như không giảm tí nào ấy. Mong thầy thuốc giải đáp sớm giúp em vấn đề này. (Hồng Hạnh – Hòa Bình).

giải đáp:

Hồng Hạnh thân mến!

Mụn cám chắc chắn đã làm bạn phải lo âu rất nhiều. Ngay sau đây thầy thuốc sẽ trả lời cho bạn làm sao để hết mụn cám nhanh chóng và hiệu quả nhé.

trước nhất, để giải quyết được những đốm mụn này bạn phải để cho tinh thần của bạn thoải mái. Đọc tâm cảnh của bạn chúng tôi thấy bạn đang rơi vào tình trạng căng thẳng và stress. Đây là cũng một duyên do gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hình thành và cản trở việc điều trị mụn cám hiệu quả đấy nhé.

bởi sao lại như vậy? Rất đơn giản thôi, nội tiết tố trong cơ thể của chúng ta bị chi phối không chỉ sức khỏe mà tinh thần cũng được đánh giá khá cao. Nếu như bạn không điều chỉnh được tâm lý của mình thì lượng hooc-môn ngả nghiêng thất thường sẽ kích thích mụn phát triển. do vậy, hãy giải tỏa tâm lý bằng cách tâm sự với bạn bè hoặc những hoạt động thể thao nhé. Đây là điều trước nhất bạn phải làm.

Vậy làm sao để hết mụn cám chóng vánh và hiệu quả đây?

Nếu như chúng tôi nói về cách trị mụn tự nhiên chắc chắn là không hề mới với bạn nhưng chỉ cần bạn thực hành được những nguyên tắc sau đây thì bảo đảm bạn sẽ có thể giảm mụn đến 60% rồi.

Nguyên tắc 1: Tạo nếp khoa học trong thực đơn của mình

Một menu loại bỏ hết những chất có tính kích thích, nóng như rượu bia, tương ớt,….là một điều cực kỳ cần thiết để giúp trị mụn cám. Chúng có ảnh hưởng đến tuyến bã nhờn hoạt động trong thân thể, làm tăng nguy cơ mụn bọc mụn mủ rất cao. Sức nóng bùng phát từ trong cơ thể có thể làm bạn rất khó chịu.

Nguyên tắc 2: Cung cấp đủ nước vào thân thể mỗi ngày

thân thể chúng ta chiếm đến hơn 50% là nước. Chúng ta có thể chịu đói nhưng chẳng thể chịu khát. Và việc thiếu nước trong cơ thể cũng là điều kiện để mụn tiến công dễ dàng. Cung cấp vào thân mỗi ngày khoảng hai lít nước tương đương với khoảng 6 – 8 cốc nước sẽ tốt nhất giúp cho cơ chế đào thải chất độc trong thân diễn ra trôi chảy hơn.

Nguyên tắc 3: Dùng sữa rửa mặt

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tri mun boc tai kangnam
>> Điều trị mụn bọc bằng oxy led

thời đoạn này cũng rất quan trọng, nếu bạn chọn lựa không tốt sẽ gây phản ứng ngược cho da của mình. Sữa rửa mặt có chiết xuất từ tự nhiên sẽ chứa thành phần hạp nhất, không nhạy cảm với da, làm khô da. bởi vậy, bạn vừa có thể làm sạch da vừa kết hợp coi sóc da hiệu quả. Các chuyên gia của chuyên mục đã giải thích làm sao để hết mụn cám rồi.

Như vậy, bạn chỉ cần thay đổi lề thói của mình là thành quả sẽ đến với bạn chóng vánh. Không cần phải đi tìm những phương pháp ở đâu xa. Nếu như tình trạng của bạn quá nặng hoặc bạn muốn cấp tốc hơn nữa thì công nghệ trị mụn New E-Light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. lừng danh với hiệu quả triệt để, tốc độ mà nó mang lại cho chị em. Công nghệ New E-Light đã biểu lộ tất tốt vai trò của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook