QC

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn?

10:49:36 - 24/08/2013 - admin

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn? – Hôi nách tuy không phải là một bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp hàng ngày, làm hạn chế sự tự tin và thiếu thoải mái trong giao tiếp.

Nguyên nhân của bệnh được xác định do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn vùng nách. Tuyến hoạt động mạnh làm lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng, gây ra tình trạng vùng nách luôn ướt, thành phần mồ hôi cũng có sự thay đổi đồng thời dưới tác động của vi khuẩn da vùng nách làm mùi trở lên hôi và rất khó chịu. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hôi nách?

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn? 1

Mùi hôi nách luôn làm bạn khó chịu và không thoải mái

Điều trị bệnh có nhiều phương pháp khác nhau như dùng lăn khử mùi, chanh, phèn chua, sử dụng thuốc uống và bôi, tiêm Botox, điều trị Laser… Tuy nhiên, những biện pháp này đều chỉ mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài sau điều trị và hoàn toàn không cải thiện được tình trạng ướt vùng nách.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách?

 Một biện pháp hiện nay đang rất được ưa chuộng là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp.

 

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn? 2

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn?

 Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu: Trị hôi nách triệt để,  không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trị liệu này rất phù hợp cho những người bận rộn với hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn tại đây: Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Các dịch vụ có thể bạn quan tâm: Giảm béo, Trị mụn, Tắm trắng, Nâng mũi, Nâng ngực

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.55.99.77    Mobile: 0968.999.777

 TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777

 Hotline: 1900 6089

Website: http://thammyvien.org

Nguồn : http://thammyvien.org/tin-tuc-c108/lam-the-nao-de-chua-benh-hoi-nach-vinh-vien-n585

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook