QC

Làm thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

12:12:19 - 26/03/2015 - admin

Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể, đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian.
Nhưng em thấy hiện thời có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ quá, không biết phải chọn lọc nơi nào để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyên mục giúp em với, phẫu thuật phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu tại Hà Nội vậy ạ? (Minh Hằng – Hà Nội)


Rất vui khi nhận được câu hỏi: “phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp tại Hà Nội?” của bạn Minh Hằng. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
giải phẫu thu nhỏ cánh mũi ở đâu là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu xóa bỏ khuyết thiếu cánh mũi to bè, thô của mình. Nắm bắt được nhu cầu ấy, rất nhiều thẩm mỹ viện, trọng tâm thẩm mỹ được ra đời khiến khách hàng đo đắn không biết đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ đẹp, an toàn và uy tín.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thu nhỏ cánh mũi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, tuy nhiên kết quả ra sao phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thực hành. 1 đơn vị thẩm mỹ được coi là an toàn, uy tín phải tập kết đủ những tiêu chí sau:
– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của sở Y tế
– bảo đảm quy trình thực hiện khoa học theo quy định của bộ Y tế
– bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tận tình với khách hàng
– Trang thiết bị đương đại, được sát trùng đáp ứng yêu cầu trong thẩm mỹ.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là đơn vị giải phẫu thu nhỏ cánh mũi an toàn, hiệu quả nhất bây chừ. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có được trải nghiệm tiệt với công nghệ hiện đại cùng hàng ngũ y thầy thuốc chuyên nghiệp.

>> Thứ nhất: Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là 1 trong số ít đơn vị thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế
>> Thứ hai: đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
>>Thứ ba: Quy trình giải phẫu thu nhỏ cánh mũi được tiến hành theo 5 bước theo đúng quy định bảo đảm an toàn cho bệnh nhân (Xem chi tiết quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi Tại Đây). Hơn nữa, đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chế độ coi ngó hậu phẫu bởi chúng tôi có 1 đội ngũ chuyên viên, y tá nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất vững chắc sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook