QC

Laser Toning có phải là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất?

12:00:00 - 13/02/2014 - admin

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ khoa học hiện đại, các chuyên gia hàng đầu trong ngành lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra những công nghệ làm đẹp hiện đại, trong đó có phương pháp xóa xăm bằng laser Toning.  Vậy vì sao laser Toning được coi là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất hiện nay?

>> xóa xăm 1 lần duy nhất

Nhược điểm của các phương pháp xóa xăm cũ

xóa xăm1

Xóa xăm bằng công nghệ cũ rất dễ để lại sẹo xấu trên da

Trước đây, một số phương pháp xóa xăm được nhiều người áp dụng như:

– Công nghệ laser C02 truyền thống

– Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.

– Cắt bỏ lớp da xăm và may lại.

– Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối…

Nhưng hầu hết các phương pháp xóa xăm đều tồn tại khá nhiều nhược điểm như để lại sẹo lồi lõm sau khi xóa, làn da bị bào mòn, tổn thương, mất sắc tố nên dễ kích ứng, hình xăm sau khi xóa không hết sạch, trông nham nhở, thậm chí gây nhiễm trùng và một số biến chứng nguy hiểm cho da.

Sự ra đời của công nghệ laser Toning – Giải pháp xóa xăm hàng đầu của Mỹ

xóa xăm2

Công nghệ xóa xăm hàng đầu tại TMV Kangnam

Nhằm khắc phục nhược điểm của các công nghệ laser C02 truyền thống, hiện nay, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ laser xóa xăm vượt trội mang tên laser Toning. Công nghệ này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể một cách triệt để mà không để lại sẹo, không gây tổn thương, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, làn da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu chỉ trong một thời gian ngắn.

Tìm hiểu ngay: có nên xóa hình xăm không

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm với cơ chế hoạt động vượt trội

Được đánh giá là giải pháp xóa xăm mang lại kết quả tối ưu nhất sau khi đã vượt qua mọi quy trình kiểm tra, thẩm định,  giám sát thực tế của tổ chức FDA ( Tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người), laser Toning ngày càng chiếm cảm tình của đông đảo khách hàng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tự hào là đơn vị đi đầu trong nước dụng công nghệ hàng đầu laser Toning vào xóa xăm, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

xóa xăm3

Laser Toning với cơ chế hoạt động vượt trội

Dựa trên nguyên lý hoạt động thông minh cùng cơ chế chọn lọc đặc biệt,  laser Toning sử dụng nguồn năng lượng cao của cả nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064 nm sẽ chỉ tập trung tác động tới toàn bộ các sắc tố melanin từ lớp nông đến lớp sâu, không để bỏ sót mà không phát tán, không xâm lấn tới các tế bào, mô lân cận. Các sắc tố này sau khi hấp thụ laser sẽ bị phá hủy thành vô số hạt nhỏ li ti. Chúng sẽ tự tách ra khỏi da hoặc đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết. Chính vì vậy, hình xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo. Đặc biệt, laser Toning có thể xóa được những vết xăm ở vị trí nhạy cảm như cung mày, mi mắt, môi, quầng vú, núm vú…

Nguồn : xoahinhxam.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook