QC

Má lúm đồng tiền bên trái nói lên những điều gì?

13:20:24 - 05/09/2015 - admin

Má lúm đồng tiền lệch bên trái vừa tạo nên nét tinh nghịch lại rất đáng yêu gây sức hút đối với người đối diện. Không chỉ vậy, nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa mà bạn chưa biết. Vậy má lúm đồng bạc bên trái nói lên điều gì?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Con trai có má lúm đồng tiền là người như thế nào?
>> Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Lúm “đồng bạc” là một vị trí lõm da xuất hiện trên khuôn mặt khi cười nói thường do bẩm sinh, tuy nhiên cũng có thể tạo được lúm dễ dàng với những người không có lúm má. Nó có thể thấy ở một bên má hoặc xuất hiện ở cả hai bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng thường gọi là lúm “đồng điếu”. Đặc biệt, đối với những người sở hữu đôi má lúm bên trái, có rất nhiều điều thú để khám phá về ý nghĩa của nó. Má lúm đồng bạc bên trái nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền bên trái ở đàn bà nói lên điều gì?

Những bạn gái sở hữu đôi má lúm đồng tiền bên trái thường biểu hiện sự dịu dàng, duyên dáng. Cũng theo quan niệm của nhiều người xưa, những cô gái này thường được rất nhiều người đeo đuổi, thầm thương, trộm nhớ, đường tình duyên khá thuận tiện. Mặt khác, những người này thường có tài ăn nói. Trong giao dịch, các cô gái thường rất khéo léo#, ăn bảo nhỏ nhẹ, dễ gần, thân thiện gây cả tình cho người đối diện. Đối với công việc đều khá trơn, yên ả, hầu như chơi có gì trắc trở hay biến động.

Còn đối với cánh mày râu, má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

Thường thì con trai không sớ hữu má lúm đồng tiền nhiều bằng con gái. Nhưng thật may mắn cho anh chàng nào sở hữu má lúm đồng bạc bên trái. Bởi trong nhân tướng học, nam giới có má lúm đồng bạc bên trái lại tả tướng số phú quý, giàu sang. Sự nghiệp của họ dễ dàng được thăng tiến, gặp nhiều thuận tiện trong kinh dinh, làm ăn buôn bán. Ngoài ra về tính cách, họ là người rất hòa đồng, vui vẻ, rất nồng nhiệt hay viện trợ người khác. Chính vì thế, các anh chàng này được rất nhiều cô gái yêu mến, hâm mộ. Trong chuyện tình cảm, họ là những người có số đào hoa, phong trần.

Dù không may mắn có được má lúm đồng tiền bên trái bẩm sinh nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra nó nhờ công nghệ tạo má lúm đồng bạc không phẫu thuật Hàn Quốc đương đại hiện đang được giới trẻ rất ưa thích.

Không mất nhiều thời kì, chỉ sau khoảng 20 phút, bạn dễ dàng có ngay một vài má lúm duyên dáng, dễ thương với công nghệ tạo má lúm này.

Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận được đánh giá rất cao từ đông đảo khách hàng. Hơn nữa, tại đây, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được thực hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc với kĩ thuật và thao tác xác thực, nhuần nhuyễn theo quy trình thẩm mỹ an toàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook