QC

Mách nhỏ phương pháp giúp cho tự nâng mũi đẹp

14:16:42 - 17/04/2015 - admin


Nâng mũi S-Line 3 D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể,
đặc biệt không bị hao mòn theo thời gian.

Không cần phải trải qua các bước giải phẫu thẩm mỹ cầu kỳ, bạn cũng có thể sở hữu 1 dáng mũi cao, thon gọn với cách tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret dành cho nam. Cùng tìm hiểu cách tự nâng mũi đẹp tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé!

NoseSecret là 1 trong những phương tiện làm mũi cao lên 1 cách tự nhiên được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa giúp nâng mũi không cần phẫu thuật. Chúng bao gồm 1 cặp nẹp cong, mềm. Khi sử dụng sẽ làm mũi cao lên chỉ trong nháy mắt. Loại sản phẩm này có nhiều site khác nhau, bạn có thể chọn lựa site hiệp nhất với mình. NoseSecret không khó dùng, tuy nhiên khi thoạt đầu dùng chưa quen, bạn chỉ nên ứng dụng trong vòng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn thiên nhiên. Sau đây là cách trang điểm phối hợp với sử dụng NoseSecret mà các bạn nam hoặc nữ đều có thể tham khảo:
Bước 1: Dùng phương tiện nâng mũi trợ thời để tạo đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn.
Bước 2: Dùng kem nền tán đều lên khuôn mặt. Hãy chú ý dàn đều phấn trên sống mũi của mình bạn nhé! Tiếp theo dùng kem sáng màu hoặc kem che thiếu sót phù hợp với màu da của mình đánh hình thữ T dọc sống mũi, bọng mắt, chân mày để tạo điểm sáng cho khuôn mặt.
Bước 3: Sau đó dùng kem che tội tối màu làm tối cánh mũi. Bước này sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương, sống mũi trông được nâng cao hơn rất nhiều, nhất là khi bạn tham dự những buổi tiệc đêm.
Bước 4: Dùng chì kẻ lông mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ chân mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. Rồi dùng các phương tiện khác kẻ và chải lông mày giúp dáng chân mày của bạn đậm và sắc nét hơn.
Bước 5: Cuối cùng xịt 1 ít nước khoáng để giữ ẩm cho làn da, nhất là trong thời tiết hanh khô. Đối với bạn gái, để hoàn thiện các bước điểm trang, hãy tô thêm 1 chút son hồng hay kẻ mắt để mình trở nên trổi hơn bạn nhé!
Với 5 bước điểm trang đơn giản cùng công cụ nâng mũi NoseSecret, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 dáng mũi cao, thanh thoát cùng gương mặt ưa nhìn và nổi trội. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng có 1 vài khuyến cáo bạn khi bạn tự nâng mũi đẹp bằng NoseSecret
>>> TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook