QC

MC Làm sao để giảm mụn cám không tái phát

14:27:00 - 07/04/2015 - admin

Cháu thấy có nhiều cửa hàng mỹ phẩm bán kem trị mụn trắng da,
cháu có nên mua về bôi không và có hại gì cho da khi bôi lâu dài không?

Sau mỗi đợt khỏi, mụn lại tiếp tục mọc. lam sao de giam mun cam? Mong chuyên mục tham mưu Kangnam đáp cho em. Em cảm ơn! Thu Huyền (Học viện Tài Chính – Hà Nội).

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi " cach giam mun cam hieu qua ?" về chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam! Với câu hỏi làm sao để giảm mụn cám , chúng tôi trả lời như sau:
Các biện pháp thiên nhiên khó mang lại kết quả trị mụn cám triệt để như mong muốn. Hơn nữa, mụn cám xuất hiện là do tắc nghẽn lỗ chân lông, chất bã dầu đọng lại tại đây phối hợp với bụi bẩn tạo thành nhân mụn. Nếu chỉ loại bỏ nhân mụn mà không giải tỏa, khơi thông lỗ chân lông và không có biện pháp săn sóc da đúng cách thì mụn cám hoàn toàn có thể tái phát trở lại.
Với câu hỏi "cách làm giảm mụn cám nhanh nhất", chúng tôi xin giúp bạn đáp bằng việc đưa ra một giải pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy Led, trị mụn hoàn toàn, triệt để bằng: Ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet, tinh chất I-Peel.
>> Chùm ánh sáng đèn Led nhanh chóng tìm đến từng cồi mụn, diệt hoàn toàn nhân mụn ngay cả những nhân mụn nhỏ nhất mà mắt thường không thấy được. Loại bỏ mụn hoàn toàn, hiệu quả đến 99%.
>> Ánh sáng đèn Led kháng viêm cho da nhờ xoá sổ hoàn toàn vi khuẩn, ngăn ngừa chúng phát tác gây mụn.
>> Tinh chất I-Peel thanh lọc, đào thải độc tố, nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết. Làn da trở nên thông thoáng, không còn tắc nghẽn chất cặn bã cho nên mụn không có dịp tái phát.
>> Công nghệ Oxy Jet trực tiếp đưa tinh chất collagen thiên nhiên, oxy thuần chất vào sâu lớp trong cùng của da, thúc đẩy tái tạo, phục hồi da. Làn da được tăng cường sức đề kháng, sáng khỏe từ bên trong nhờ vậy dễ dàng chống lại tác nhân gây mụn từ bên ngoài (vi khuẩn, khói bụi), mụn không có nhịp xuất hiện trở lại.
Công nghệ Oxy Led trị mụn không bóc tách, không lấn chiếm, nhẹ nhõm loại bỏ mụn không để lại sẹo, không gây thương tổn hay để lại di chứng cho da, được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm FDA Hòa Kỳ chứng nhận về hiệu quả trị mụn tận gốc đến 99%, không tái phát và có độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook