QC

Mẹo giúp giảm béo bụng dưới cực đơn giản

13:48:47 - 19/08/2013 - admin

Mẹo giúp giảm béo bụng dưới cực đơn giản – Mỡ bụng là nỗi khiếp sợ của rất nhiều chị em sau sinh và chị em văn phòng. Ngồi nhiều và ít vận động là nguyên nhân chính của tình trạng béo bụng dưới. Vậy giảm béo bụng dưới như thế nào cho hiệu qảu và nhanh chóng?

 
Vận động cơ thể
 
Mẹo giúp giảm béo bụng dưới cực đơn giản 1

                                      Giảm béo bụng dưới bằng cách đạp xe đạp

 
Đây là cách tập luyện giúp giảm béo bụng dưới khá hiệu quả. Bạn hãy thực hiện bằng các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe sẽ giúp mỡ bụng được giải tỏa một cách nhanh nhất. Nên vận động càng nhiều càng tốt nhưng tốt nhất bạn nên tập luyện vào trước bữa sáng.
Uống nhiều nước nhất có thể
 
Bạn nên tạo cho mình thói quen uống càng nhiều nước càng tốt. Nước có tác dụng kìm hãm sự phát triển của mỡ từ thức ăn đưa vào cơ thể.

Chọn thức ăn giúp giảm béo bụng dưới

 
Mẹo giúp giảm béo bụng dưới cực đơn giản 2
Thức ăn giúp giảm béo bụng dưới
 
Bạn nên ăn nhiều các loại ngũ cốc, rau, hoa quả, sữa không kem, thịt gia cầm, hải sản và trứng. Tránh xa các loại như bánh pizza, đồ rán, các sản phẩm có nhiều đường… mặc dù có thể đó là những thứ mà bạn thích ăn nhất.
Thoải mái với chính mình
 
Luôn tạo cho mình tâm lý thoải mái, không quá căng thẳng với vấn đề mình bị béo bụng dưới. Nếu có thể bạn nên ghi nhật ký các bữa ăn và giữ kỷ luật với chính mình trong việc thực hiện kế hoạch giảm béo bụng.
Chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa trong ngày
 
Thay vì ăn 3 bữa chính trong 1 ngày với nhiều lượng thức ăn thì bạn có thể chia thành 5 – 6 bữa ăn nhỏ trong ngày để khi vào bữa ăn chính bạn không còn cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều nữa.
Mẹo giúp giảm béo bụng dưới cực đơn giản 3
Chia nhỏ bữa ăn để giảm béo bụng dưới hiệu quả hơn
Hiện nay, phương pháp giảm béo bụng dưới hiệu quả nhanh nhất là phương pháp giảm béo bằng Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm béo khá hiệu quả có thể giúp giảm béo bụng hiệu quả chỉ sau lần đầu tiên điều trị. Đặc biệt với việc nghiên cứu và  ứng dụng thành công nghệ giảm mỡ tiên tiến của Mỹ – Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với chỉ một lần điều trị duy nhấtThẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ giảm mỡ uy tín số 1 Việt Nam.
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Thẩm mỹ viện Kangnam
Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.55.99.77    Mobile: 0968.999.777
TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777
Hotline: 1900 6089
Các dịch vụ khác bạn có thể tham khảo thêm : Giảm béoTrị mụnNâng mũiTắm trắng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook