QC

Mũi to thì làm cách nào để mũi nhỏ lại?

14:07:58 - 24/09/2015 - admin

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, qua tìm hiểu cũng muốn thực hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện sắc. lỗi lớn nhất của em là mũi quá to, vậy mũi to làm sao cho nhỏ lại?. (Minh Hồng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Giải đáp:

Xin cám ơn câu hỏi ” mũi to làm sao cho nhỏ lại “ của bạn Minh Hồng, đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và từng một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Để đáp câu hỏi mũi to làm sao cho nhỏ lại, đầu tiên chúng ta cần xác định xác thực các trường hợp mũi to, từ đó mới có được phương án phẫu thuật hay chỉnh hình hạp, khắc phục chuẩn xác được những lỗi về mũi to.

Các trường hợp mũi to

Mũi to ở phần cánh mũi: Trường hợp này là do hai bên cánh mũi quá bè ra và dày, bởi vậy đem lại cảm giác mũi rất to, không cân đối với gương mặt, ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuân mặt

Mũi to ở phần đầu mũi: Cũng có nhiều trường hợp nhìn dáng mũi quá to là do phần đầu mũi bè, quá lớn, không hài hoà cân đối với cánh mũi và sống mũi.

Mũi to ở phần sống mũi: Có nhiều người do sống mũi của họ quá thấp hoăc tẹt, cho nên sẽ khiến tổng thể dáng mũi bị to quá khổ.

Mũi to làm sao cho nhỏ lại?

Cũng tuỳ vào từng trường hợp mũi to như đã kể trên, các thầy thuốc khi thực hành giải phẫu thẩm mỹ mũi sẽ có những phương án điều chỉnh ăn nhập. Để làm được điều này và Trả lời xác thực câu hỏi “mũi to làm sao cho nhỏ lại?”, trước khi thực hiện giải phẫu, người sử dụng sẽ được các bác sĩ thăm khám tư vấn kỹ lưỡng. Đồng thời dùng phần mềm chuyên dụng 3D để xác định xác thực khuyết điểm, sau đó chỉnh sửa giả thiết và đưa ra kết quả giải phẫu trước khi ca giải phẫu được tiến hành. Từ đó giúp người dùng biết trước được dáng mũi của mình sau giải phẫu, để có thể giãi tỏ nguyện vọng của bạn thân và có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Mũi to ở phần cánh mũi: Các các sĩ sẽ tiến hành co cuộn cánh mũi bằng phương pháp nội soi theo một tỷ lệ đã được xác định chuẩn xác trước đó. Kết hợp cùng các thao tác chỉnh sửa điêu luyện để sau khi thực hiện, người dùng có được chiếc mũi thon thọn ở hai bên cánh mũi, hài hoà với tổng thể dáng mũi và tổng thể khuân mặt.

Mũi to ở phần đầu mũi: Các thầy thuốc sẽ xử lý sụn mũi hoặc mô mềm tuỳ vào từng trường hợp đầu mũi to bằng cách loại bỏ một phần sụn hoặc mô mềm. Phương pháp này được thực hành trong môi trường y học hiện đại với sự giám sát chém của các chuyên gia, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Mũi to ở phần sống mũi: Như đã biểu thị ở trên, mũi nhìn to nhiều khi là do mũi bị thấp hoặc tẹt. Khắc phục hiện tượng này các thầy thuốc sẽ tiến hàng nâng cao sống mũi bằng chất liệu độn tự thân để cho mũi trở thành cao thẳng và thon gọn hơn. Đây là khuyết điểm nhiều người mắc phải và cũng là phương án chỉnh sửa nhiều người thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook