QC

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất hiện nay?

13:37:53 - 28/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tham vấn của nang-mui.com. Tôi là Hạnh ở Đống Đa, Hà Nội. Tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn, nên tôi muốn hỏi là nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?
>> Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

đáp

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Chúng tôi xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các nhân tố sau: Thứ nhất, bác sĩ giải phẫu phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ để có thể thực hiện xác thực những thao tác giải phẫu.

Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có cội nguồn rõ ràng và bảo đảm chất lượng . Nếu không tuyển lựa được thầy thuốc uy tín, chất liệu nâng mũi không bảo đảm, sau nâng mũi, rất nhiều người bị mắc các biến chứng và tác dụng phụ khá hiểm nguy như: Đầu mũi bóng đỏ; da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; đầu mũi trở thành nhọn, không hiệp mũi; đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn được thực hành bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời kì tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các thầy thuốc và chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ lừng danh Hàn Quốc, cam kết bảo đảm tuyệt đối an toàn cho bạn.
 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook