QC

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

13:52:26 - 05/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em là Hồng Thắm, 26 tuổi. Em đang có ý định đi nâng mũi, nhưng em vẫn lo âu không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Vậy, bác sĩ hãy tham vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?
>> Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thắm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phẫu thuật nâng mũi là hình thức giúp cải thiện mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. phương pháp này đã phổ biến ở các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. phương pháp này mới được đưa vào Việt Nam khoảng kiêng 10 năm. Nhờ sự vượt trội về tính năng an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà các thầy thuốc đã đưa về và ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Tùy đặc điểm hình trạng mũi của từng khách hàng mà thầy thuốc sẽ thăm khám, đo vẽ và tham vấn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại thiên nhiên nhất.

bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật, phương pháp nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tuyển lựa và tin tức. Đảm bảo không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cho khách hàng.

Tuy nhiên, Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ, chất liệu nâng mũi, kỹ thuật tiến hành… Do đó, bạn cần phải lưu ý chọn lựa các địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng.

Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp như ý!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook