QC

Cơ hội có má lúm đồng tiền xinh chỉ 20 phút

16:58:22 - 26/11/2015 - admin

Trước đây rất ít người nghĩ rằng có thể tạo được một đôi má lúm mà chỉ trông chờ vào việc “trời phú”. Với hiện nay thì mọi chuyện đã khác, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một đôi má lúm đồng tiền hoàn toàn đơn giản. Với mẹo trang điểm tương đối đơn giản các bạn gái cũng có được đôi má lúm đồng tiền xinh tươi. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời và đòi hỏi khả năng trang điểm khéo léo nếu không, không những không đạt được như ý muốn mà bạn còn có thể tự biến mình thành chú hề với 2 vệt phấn lộ trên má.

Cơ hội có má lúm đồng tiền xinh chỉ 20 phút – phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, mong muốn sở hữu lâu dài má lúm đồng tiền duyên dáng đã trở thành hiện thực sau một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút. Nhờ kỹ thuật tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi cười cơ mặt co rút vào bên trong sẽ tạo thành má lúm tròn duyên dáng và tự nhiên.

Đặc biệt, tạo má lúm đồng tiền có thể được tiến hành cho tất cả mọi người, đồng thời kỹ thuật này có thể được thực hiện trên 1 bên má hoặc cả hai bên má. Thủ thuật được bác sĩ xử lý khéo léo trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ nào uy tín để thực hiện tạo má lúm?

Tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại thủ đô với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại bằng việc tiếp nhận những phương pháp làm đẹp mới, đầu tư hệ thống máy móc đồng bộ mang đến những dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đó có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được đông đảo chị em lựa chọn.

Kangnam – lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Trên cơ sở phân tích sự hình thành của má lúm tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được đào tạo chuyên nghiệp tại Kangnam sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sự liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

Tìm hiểu mọi thông tin tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook