QC

2 cách nâng ngực đẹp và hiệu quả cho bạn

09:29:52 - 03/09/2014 - admin

Bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi lần ra ngoài bởi “núi đôi” không thật sự nở nang, gợi cảm? Đừng lo, với 2 cách làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả ít ai ngờ tới dưới đây, bạn sẽ sớm sở hữu bầu ngực to và đẹp hơn.

3 cách làm tăng kích cỡ vòng 1 "không phải ai cũng biết"

Sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai

Có hơn 80% nam giới thừa nhận rằng vòng 1 là bộ phận đầu tiên họ nhìn vào khi một cô gái nào đó xuất hiện và gần như tất cả số đó đều cảm thấy bị hấp dẫn hơn với những bộ ngực căng tròn, gợi cảm. Đây cũng chính là một trong những lý do giải thích tại sao chị em phụ nữ luôn tìm mọi cách để tăng kích cỡ vòng 1 cho mình. Dưới đây là 3 tuyệt chiêu giúp bạn sớm sỡ hữu “đôi gò bồng đảo” to và đẹp hơn.

>>nâng ngực ở đâu uy tín

Thổi bóng bay

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, thổi bóng bay là một trong những cách làm ngực to hơn hiệu quả và cực kì đơn giản mà bất cứ chị em nào cũng có thể áp dụng. Khi bạn dùng hơi để thổi bóng, phổi sẽ hoạt động nhiều và nhanh hơn, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất tại vùng ngực, từ đó đẩy mạnh sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả. Bạn hãy dành 5-10 phút để thổi bóng, mỗi lần từ 5-10 hơi và chia làm 3 lần/ ngày để có vòng 1 nở nang hơn.

3 cách làm tăng kích cỡ vòng 1 "không phải ai cũng biết"1

Thổi bóng bay là cách giúp ngực nở và to hơn mà ai cũng có thể áp dụng

>>nâng ngực giá bao nhiêu

“Yêu” nhiều hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sex là một trong những hình thức làm đẹp kì diệu nhất từ trước tới nay. Nó không chỉ giúp giải tỏa stress, làm đẹp da, giảm cân mà còn có tác dụng cải thiện vòng 1 hiệu quả. Khi “yêu”, mọi cơ quan, bộ phận trong cơ thể đều được kéo căng và có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau do đó thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố và hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra tốt hơn, đặc biệt là vùng ngực, bả vai.

Hơn thế nữa, “yêu” là cách tốt nhất để sản sinh và giải phóng các nội tiết tố nữ estrogen giúp các mô ngực nở nang và săn chắc hơn. Để có kết quả nâng ngực tự nhiên như mong đợi, chị em cần tăng tần suất và chất lượng cho mỗi  lần “yêu” của mình một cách hợp lý. Đây cũng là cách để cải thiện quan hệ vợ chồng rất tốt mà không chị em nào có thể từ chối.

3 cách làm tăng kích cỡ vòng 1 "không phải ai cũng biết"2

>>phẫu thuật ngực giá bao nhiêu

“Yêu” giúp vòng 1 của chị em nở nang, căng tròn hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook