QC

Bí quyết nâng ngực không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao

08:56:29 - 11/08/2014 - admin

 Trên thực tế chúng cũng được ứng dụng rất nhiều công nghệ nâng ngực.  Bài viết sau đây của Thẩm mỹ viện Kangnam có thể tư vấn cho bạn tham khảo vài mẹo nâng ngực không phẫu thuật:

* Nâng ngực không phẫu thuật bằng Massage ngực:

Massage ngực là một trong những phương pháp nâng ngực lành mạnh đầu tiên phải kể đến. Nó là một phương pháp rất hiệu quả để cải thiện và làm tăng vòng ngực trở đầy đặn và săn chắc hơn. Mỗi ngày bạn nên thực hiện đều đặn các động tác massge nhẹ nhàng vòng tròn xung quanh bầu ngực vào mỗi tối và sáng sau khi thức dậy.

>> Phẫu thuật nâng ngực y line

* Lựa chọn những bài tập vận động và thể dục hàng ngày

Đây cũng là một biện pháp quan trọng trong quá trình nâng ngực không cần phẫu thuật cho bạn. Mỗi bài tập thể dục hằng ngày như: hít đất, tạ tay hay bơi lội đều rất hữu ích cho việc tăng kích cỡ vòng một một cách an toàn mà lại giúp tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe cho cơ thể.

* Lựa chọn thực phẩm thông minh

Thực phẩm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để sở hữu một vòng ngực gợi cảm. Các loại thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen ở  trong đậu và các sản phẩm từ đậu, sữa, các sản phẩm từ sữa; hải sản, rau quả… là những thành phần hữu hiệu giúp cho vòng ngực luôn căng đầy sức sống.

Ngoài ra tại Thẩm mỹ viện Kangnam nâng ngực không phẫu thuật là dịch vụ nâng ngực dùng chất liệu là các chất làm đầy tiêm vào vùng ngực.

Chất làm đầy được sử dụng trong nâng ngực không phẫu thuật là Acid hyaluronic: độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người). Đây là loại chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các trường hợp nên sử dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật:

* Bạn chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

* Bạn có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau

* Một số trường hợp bạn muốn ngực to một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).

* Một số trường hợp đặc biệt không thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực: người có bệnh nội khoa, tim mạch,… mà việc phẫu thuật nâng ngực trên những khách hàng này có nhiều nguy cơ cao.

phẫu thuật ngực nội soi

* Không tương hợp với túi nâng ngực: hiếm gặp.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực hiện đại mới của Thẩm mỹ viện Kangnam– Nâng ngực nội soi . Một phương pháp nâng ngực an toàn cho kết quả ngực đẹp tự nhiên. Bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức để thực hiện những biện pháp nang nguc khong phau thuat đòi hỏi kiên trì như trên.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi: Không gây đau, xâm lấn, phẫu thuật nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn cao, kết quả vòng 1 đẹp tự nhiên và gợi cảm. Quy trình phẫu thuậtnâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, và được bác sĩ tại thẩm mỹ việnKangnam tiến hành tại bệnh viện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ an toàn như những biện pháp nâng ngực không phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook