QC

Cách cải thiện vòng một hiệu quả giúp Phái đẹp tự tin khoe sắc

16:55:26 - 10/07/2014 - admin

Sở hữu vòng một khiêm tốn khiến cho chị em phụ nữ tự ti khi giao tiếp cũng như lựa chọn trang phục gợi cảm. Vậy làm sao để có thể cải thiện vòng một hiệu quả giúp cho Phái Đẹp tự tin khoe sắc? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp vô cùng an toàn và mang lại kết quả như ý.

CẢI THIỆN VÒNG MỘT AN TOÀN NHỜ NÂNG NGỰC NỘI SOI

>> Nâng ngực  tại TMV Kangnam bao nhiêu tiền

Để giúp Phái Đẹp nhanh chóng cải thiện kích cỡ vòng một của mình, các trung tâm làm đẹp hiện nay đã áp dụng khá phổ biến các phương pháp nâng ngực nội soi. Dù mang những ưu điểm riêng của mình nhưng phương pháp này vẫn luôn tiềm ẩn các nguy cơ mà chủ yếu là do chất liệu độn không đảm bảo tiêu chuẩn. Túi ngực bề mặt trơn và nhám là những loại chất liệu độn truyền thống được sử dụng khá nhiều khi tiến hành nâng ngực. Tuy nhiên trong thời gian gần đây các loại túi này thường dẫn đến tình trạng co thắt bao xơ, túi ngực khó bám dính vào cơ thể dẫn đến tính trạng dịch chuyển túi gây biến dạng.

images (18)

Nâng ngực nội soi được đánh giá là công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ

Để khắc phục vấn đề này, các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã nghiên cứu và phát minh ra một loại túi ngực an toàn có thể thay thế được các loại túi ngực cũ. Đó chính là túi ngực bề mặt xốp Microthane. Kết hợp với phương pháp nâng ngực nội soi, cách cải thiện vòng một an toàn này đã được các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng.

CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane là một bước đột phá trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ trên thế giới và được tổ chức FDA, CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về chất lượng và hiệu quả. Phương pháp cải thiện vòng một ưu việt của Mỹ này đã được chuyển giao độc quyền cho các bác sỹ tạiThẩm mỹ viện Kangnam. Bên cạnh cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, các bác sỹ nước ngoài chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp giúp bạn có được một khuôn ngực hoàn hảo như ý. Mọi quy trình sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực hiện đại này là:

– Hạn chế tình trạng co thắt bao xơ

– Khả năng định hình cao

– Không ảnh hưởng đến chức năng ngực

– Hiệu quả ổn định lâu dài

Đặc biệt, sau khi tiến hành nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực an toàn vĩnh viễn trọn đời. Đó là sự cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook