QC

Hỏi & Đáp: Có nên nâng ngực hay không ?

09:40:25 - 25/09/2014 - admin

Ngực là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với vòng 1 thiếu sức sống của mình. Nâng ngực vẫn được xem là giải pháp giúp vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hiệu quả nhất. Tuy nhiên trước một quyết định quan trọng như vậy, nhiều chị em vẫn phân vân có nên nâng ngực không?

Hiện nay, có nhiều cách nâng ngực chẳng hạn như massage hay phẫu thuật. Ưu và nhược điểm của các phương pháp này là gì?Dưới đây là một số ý kiến thảo luận của các bạn trẻ trên các MXH, Forrum xoay quanh câu hỏi: Có nên nâng ngực hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gì thì cũng có rủi ro. Mình nghĩ nếu là bộ phận không quá cần thiết thì không nên thẩm mỹ (có người bị tai nạn, biến dạng thì nên thẩm mỹ). Còn ngực thì phụ nữ VN hầu hết ngực nhỏ. Nếu lo chồng sắp cưới thất vọng thì nói thật là nếu người đó quan trọng hình thức thì cái gì cũng làm người ta thất vọng được. VD: chân ngắn, mũi thấp, đùi to, mắt bé, răng k đều… đầy bộ phận còn bị quy vào loại tướng xấu cho chồng con nữa ấy chứ. Như thế, bạn có đáp ứng hết được không? Quan trọng nhất là sức khỏe của bạn. Đấy là ý kiến của tớ, có thể lạc hậu và không làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ phát triển được.

phẫu thuật nâng ngực ở đâu

phuonganh74

 

Mình tìm hiểu và thấy rằng: mỗi phương pháp nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại khiến cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge nâng ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, phẫu thuật tạo hình mới mong có được vòng 1 lý tưởng.

Thục Anh

Mỗi phương pháp nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại khiến cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge nâng ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, phẫu thuật tạo hình mới mong có được vòng 1 lý tưởng.
Nếu là mình thì mình sẽ k phẫu thuật đâu, lỡ may có chuyện gì thì…

nâng ngực hàn quốc

caocaoxanh

Theo mình thì các bạn muốn đi thẩm mỹ ngực thì để sinh con xong rồi hãy đi làm vì khi sinh xong ngực m còn thay đổi nữa mà.cũng như m lúc trước ngực m rất đẹp.hồi con gái mà.nghĩ lại mà thèm:Sad:nhưng mới sinh 1 bé thui thì đã thấy xấu lắm rùi. Lại còn nhỏ đi nữa chứ, nhưng hình như với những b lúc con gái ngực nhỏ thì khi sinh xong lại to hơn hay sao ý… tùy người.thế nên tội gì các b làm khi chưa sinh làm gì.lỡ đến khi sinh xong ngực lại thay đổi thì sao?rồi về phần em bé chắc cũng 1 phần nào phải hạn chế về mặt nào đấy.theo m nghĩ thì thế… mình cũng muốn thực hiện nốt tập 2 rồi sẽ đi sửa ngực. Nhìn mấy e girl bây giờ mà thích.

mengan123

Phương pháp massage nâng ngực chủ yếu được tác động bằng sóng siêu âm và các tinh dầu. Các tinh dầu này chứa một lượng nhỏ hoóc môn nữ và nhiều dưỡng chất khác, giúp làm căng nở tuyến sữa và cơ ngực. Sóng siêu âm ngoài việc kích thích sự phát triển của các tế bào còn có tác dụng làm cho tinh dầu thẩm thấu sâu hơn. Để có kết quả tốt, cần trải qua khoảng 16 – 20 lần trị liệu.

Mình đã từng phẫu thuật nâng ngực 2 lần nhưng cả hai lần đều không thành công. Lần thứ nhất mình làm ngực cách đây 1 năm, nhìn bên ngoài bầu ngực trông rất đẹp, song có ở trong chăn mới biết sự tình thế nào. Sau khi phẫu thuật tháo băng xong, ngực bên phải mềm mại tự nhiên giống như ngực thật vậy, nhưng ngực bên trái thì ôi thôi khó chịu lắm, sờ nắn thấy lúc nào cũng như bị “chai”, cảm giác rất khó chịu. Lấy làm lạ, mình đến hỏi bác sĩ điều trị thì bác sĩ bảo từ từ ngực sẽ bình thường, tự nhiên trở lại. Mình ráng chịu đựng 3 tháng, 6 tháng nhưng không hề thấy biến chuyển, thế là đành phải đến gặp bác sĩ lần nữa. Kết quả là bác sĩ nói sẽ phẫu thuật lại ngực bên trái nhưng phải đợi sau một năm mới thực hiện được. Tháng 11 năm 2010 vừa rồi là tròn năm, mình đã phẫu thuật lại ngực trái. Tuy nhiên kết quả vẫn không như mong đợi, ngực bên trái vẫn gặp phải hiện tượng kể trên. Đúng là tiền mất tật mang, mình đang tính đợi vài tháng nữa vết thương lành hẳn thì đi lấy túi gel ra.

Thảo Ly

Mình làm ngực từ khi còn con gái. Giờ mang thai & sinh con rồi mình mới rút ra kinh nghiệm rằng không nên làm ngực nếu bạn chưa sinh con. Không hiểu bác sĩ phẫu thuật kiểu gì mà khi sinh con, tuyến sữa dồn về, dòng sữa không chảy theo đường đầu vú mà lại chảy xung quanh quầng vú (nơi được bác sĩ phẫu thuật đặt túi gel). Sữa chảy loanh quanh, con mình không tài nào bú mẹ được, mình không biết làm sao, đành phải cho con bú bình.

Trúc Lam

Mình đã tìm hiểu, dò hỏi người thân, và cả bác sĩ. Tất cả đều khuyên rằng không nên đặt túi ngực nếu như bạn chưa sinh con. Lý do: sau khi mang thai, rồi sinh nở bầu vú sẽ có những thay đổi. Thường thì bầu ngực phát triển, các cơ giãn nở, nếu đặt túi ngực sau khi sinh, form, dáng ngực sẽ đẹp & hoàn chỉnh hơn. Không phải 100% các ca phẫu thuật nâng ngực đều thành công, cũng có xác suất rủi ro.

Uyên Lan

Phẫu thuật nâng ngực cũng không đáng sợ như bạn nghĩ đâu. Thực tế, mọi người đi phẫu thuật nâng ngực về vẫn sinh con, nuôi con bình thường. Mình nghe nói, kỹ thuật phẫu thuật nội soi qua đường nách rất an toàn. Hầu như không gây sang chấn, phục hồi nhanh, sau khi lành khó thấy sẹo. Phẫu thuật nội soi nâng ngực không cắt ngang qua tuyến & ống tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến việc sinh con hay bú sau này. Vấn đề quan trọng là bạn cần chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với khung người bạn.

Phương Trà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook