QC

Nâng ngực đẹp công nghệ cao năm 2014

11:48:55 - 21/05/2014 - admin

Để giải quyết tình trạng co cứng bao xơ xảy ra thường xuyên với túi đặt ngực bề mặt trơn và nhám, Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi đặt ngực bề mặt xốp (túi ngực bề mặt phủ Polyurethane). Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Tất cả các loại túi ngực an toàn được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008.

Cách tẩy lông nách tại nhà

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam

Túi ngực an toàn có cấu tạo hoàn hảo và thân thiện với cơ thể khi nâng ngực

Loại túi ngực này không phải là sản phẩm sản xuất tự động hàng loạt mà được các chuyên gia trực tiếp tạo khuôn và lưu hóa bằng tay trong phòng sạch. Mỗi túi ngực sẽ được đánh một mã số riêng bên trong sản phẩm. Sau đó loại gel Y tế đặc biệt thân thiện với cơ thể sẽ được đưa vào bên trong túi, hoàn thiện phần ruột túi. Cuối cùng sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa và tiến hành lưu hóa lại, giúp cho hình dáng của túi ngực được định hình chính xác

túi ngực an toàn

Túi ngực an toàn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường

Tất cả các sản phẩm được cung ứng trên thị trường đều là những túi ngực đạt những yêu cầu về mặt an toàn. Mỗi bước sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi sản phẩm. Túi ngực an toàn sẽ phải trải qua một số khâu kiểm tra chuyên biệt và chỉ những sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường. Nhờ đó loại túi ngực này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về cấu tạo cũng như chất lượng để đưa vào ứng dụng trong việc phẫu thuật nâng ngực.

 

Túi ngực an toàn được đánh một mã số riêng đảm bảo nguồn gốc và tiêu chuẩn

Điều đặc biệt hơn nữa là khi thực hiện dịch vụ nâng ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam còn có thể cung cấp cho bạn thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthane.

 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI BẰNG TÚI NGỰC AN TOÀN
– An toàn tuyệt đối: túi ngực an toàn bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp. Tuyệt đối không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

túi ngực an toàn

Bề mặt xốp có cơ chế đặc biệt mang lại sự an toàn cho cơ thể

– Khả năng định hình cao: Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp.

túi ngực an toàn

– Hiệu quả lâu dài vĩnh viễn: Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực.

LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA PHÁI ĐẸP
Túi ngực an toàn bề mặt xốp là công nghệ hiện đại của Mỹ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn từ Bệnh viện Hoa Kỳ. Có thể nói túi ngực an toàn bề mặt xốp chính là lựa chọn tối ưu dành cho phụ nữ Việt.

túi ngực an toàn

Cấu tạo túi ngực an toàn bề mặt xốp có độ đàn hồi cao mang lại sự mềm mại tự nhiên cho khuôn ngực

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội có thể hạn chế được những nguy cơ có thể gây ra từ phương pháp truyền thống, túi ngực an toàn bề mặt xốp còn là giải pháp thông minh cho Phái đẹp bởi sau khi tiến hành nâng ngực, chất liệu đặc biệt của loại túi này sẽ giúp cho vòng một có độ đàn hồi tự nhiên, mềm mại và không hề ảnh hưởng đến tuyến vú, cảm giác ngực và việc cho con bú.

Tìm hiểu : giá phẫu thuật nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook