QC

Nâng ngực nội soi có giá bao nhiêu

09:27:05 - 05/09/2014 - admin

Vòng ngực đẹp, tròn đầy sẽ khiến chị em trông gợi cảm và quyến rũ hơn và nhiều chị em không ngần ngại đầu tư cho việc nâng ngực để cài thiện sắc đẹp của bản thân. Tuy nhiên không ít người thắc mắc không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả tăng kích thước vòng 1.

nang nguc noi soi

Vòng ngực nhỏ khiến không ít chị em cảm thấy tự ti

Nâng ngực nội soi có hai cách: Nâng ngực nội soi qua đường nách (được sử dụng nhiều) và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Theo đó việc nâng ngực nội soi qua đường nách đơn giản và được áp dụng nhiều hơn cả. Các bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ tại vùng nách rồi luồn dụng cụ nội soi vào đó.

>>nâng ngực ở đâu an toàn

Ứng dụng dụng cụ nội soi giúp vùng phẫu thuật sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần ở màn hình để bác sỹ có thể quan sát rõ ràng và tiến hành bóc tách, tạo khoang chứa túi ngực một cách  chính xác mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và các tổ chức tuyến vú. Sau khi túi gel nâng ngực được đặt vào thì vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi không để lại sẹo do đường rạch được giấu bởi các nếp gấp vùng nách.

nang nguc noi soi

nâng ngực ở đâu uy tín

Một vòng ngực đẹp tự nhiên nhờ nâng ngực nội soi

Kết thúc quá trình nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu một vòng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và quyến rũ hơn.

Về chi phí nâng ngực, mỗi thẩm mỹ viện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, chi phí dao động trong khoảng từ 2200 – 2400 USD cho dịch vụ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook