QC

Nâng ngực nội soi-Giải pháp giúp ngực đẹp tự nhiên

09:02:50 - 14/08/2014 - admin

Ngực nhỏ gây mất tự tin của nhiều chị em.Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh, chảy xệ do mang thai…

Bộ ngực tròn trịa luôn là điểm nhấn đặc biệt của riêng phái đẹp. Tuy nhiên, với cơ địa nhỏ bé của người Á Đông, nhiều phụ nữ kém may mắn sinh ra với khuôn ngực nhỏ bé. Chính vì vậy, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại trở thành “cứu tinh” giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc chảy xệ do mang thai, nuôi con, mang lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên.

nguc-jpeg-4817-1407904284.jpg
Khuôn ngực đẹp đầy đặn, mềm mại thu hút mọi ánh nhìn.

>>Làm sao để ngực to

Túi ngực gel đã được FDA công nhận vào năm 2006, không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn. Những túi ngực sẽ khác nhau về hình dạng, độ nhám và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, có một bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích. Tùy theo thể tích mô vú có thể chọn lựa loại túi độn ngực phù hợp với cơ thể dưới sự chỉ dẫn của những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Đối với những người có ngực phẳng thì nên sử dụng túi hình giọt nước, còn những người đã có sẵn thể tích mô vú tương đối thì sử dụng túi hình tròn sẽ cho kết quả tốt hơn.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực qua đường hố nách, đường quầng vú, núm vú hoặc đường rốn. Song phương pháp nâng ngực qua đường hố nách có các ưu điểm:

Nâng ngực nội soi đường nách trên cơ: không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Đồng thời, không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

Gõ caption vào đây
Hai phương pháp đặt túi nâng ngực: trên cơ và dưới cơ.

Nâng ngực nội soi đường nách dưới cơ gồm: không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng, không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Đồng thời, không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

>>Nâng ngực chảy xệ

Sau phẫu thuật, vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau bảy ngày. Những vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Sử dụng băng ép giúp ngực bớt sưng, tạo sự thoải mái trong quá trình hồi phục. Tránh vận động nặng trong thời gian đầu để tránh trường hợp túi ngực bị lệch. Với chế độ chăm sóc phù hợp, kết quả nâng ngực sẽ được duy trì lâu dài, trả lại cho phái đẹp khuôn ngực đẹp mềm mại, tròn trặn, tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook