QC

Nâng ngực xệ giải pháp an toàn hiệu quả

09:32:36 - 15/09/2014 - admin

Vòng một được cho là chuẩn và đẹp khi nó gọn gàng, đầy đặn, đặc biệt săn chắc, không chảy xệ. Để đạt được tuyệt đối những tiêu chí trên quả thực rất khó. Trong đó việc khuông ngực bị chảy xệ là vấn đề mà chị em hay gặp phải, đặc biệt là những phụ nữ ở độ tuổi trung niên, đã từng trải qua quá trình làm mẹ.

 

Nâng ngực chảy xệ

dia chi nang nguc uy tin

 nâng ngực bao nhiêu tiền

Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh hoặc do cơ địa, cấu tạo ngực của từng người. Phẫu thuật ngực chảy xệ cho vòng ngực săn chắc là kỹ thuật nâng ngực với mục đích làm cho ngực thon ngọn lại và nâng lên căng đầy săn chắc.

phau-thuat-noi-soi-nang-nguc-chay-xe-1 (1)

ngực chảy xệ ( ảnh minh họa )

 

nâng ngực xệ , cho ngực căng đầy săn chắc

Có một số nguyên nhân chính làm cho ngực chảy xệ sau:

– Sau quá trình sinh nở, cho con bú , sinh con nhiều lần

– Sự suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú

– Tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh

– Do béo phì quá mức

– Sự thay đổi hormone

– Độn túi ngực không phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ thường đựoc thực hiện bằng kỹ thuật đặt túi ngực hoặc phẫu thuật loại bỏ phần da chảy xệ. Ngực vừa được nâng lên săn chắc thon gọn vừa căng đầy. Nâng ngực chảy xệ không đơn giản là đặt túi nâng ngực, nó là một quá trình phức tạp hơn vừa bao gồm xử lý độ xệ và làm mới vòng ngực, làm cho ngực vừa căng tròn vừa săn chắc. Vì vậy, trước khi tiến hành chỉnh sửa cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ khám thật kỹ tình trạng độ xệ và hình dáng ngực để thực hiện các thủ thuật khắc phục đảm bảo hiệu quả nhất.  Ngoài ra có thể nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp cấy mỡ tự thân. Cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp nâng ngực bằng kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể bệnh nhân ở các vị trí như đùi, bụng, bắp tay… rồi ly tách lấy tế bào mỡ khoẻ để cấy vào ngực giúp ngực căng đầy, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng ngực đổ về hướng nách trong tư thế nằm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook