QC

Ngực to hơn mà không cần tập luyện

15:23:49 - 18/02/2014 - admin

Tất cả phụ nữ đều mong muốn mình sở hữu cặp tuyết lê nở nang và săn chắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu vòng ngực như mong ước, sớm hay muộn ngực của bạn cũng sẽ có xu hướng chảy xệ. Với 3 cách làm cho vòng ngực to hơn mà không cần tập luyện sau đây sẽ giúp bạn có được bộ ngực mượt mà, tự nhiên và săn chắc hơn.

Tắm nước lạnh

>> Phau thuat nang nguc noi soi

>> Lưu ý khi nâng ngực không phẫu thuật

3 cách làm cho vòng ngực to lên mà không cần tập luyện 1

Tắm nước lạnh sẽ rất tốt cho vòng 1

Nếu bạn tắm nước quá nóng có thể sẽ khiến cho da ngực của bạn bị giảm tính đàn hồi và khiến cho ngực dễ bị chảy xệ. Để giúp cho bầu ngực luôn được căng tròn, một cách làm ngực to và nở nang là bạn nên tắm bằng nước lạnh. Nước lạnh sẽ giúp lưu thông mạch máu và làm săn chắc da. Da ngực săn chắc, điều đó cũng có nghĩa là ngực bạn luôn căng đầy và đẹp.

Đứng thẳng

3 cách làm cho vòng ngực to lên mà không cần tập luyện 2

Khi bạn đứng thẳng, vòng 1 sẽ được vun cao và căng đầy hơn

Để có vòng 1 đẹp, bạn nên luôn giữ tư thế đứng thẳng. Khi bạn đứng ở tư thế này, vai của bạn sẽ hướng ra phía sau và và ngực sẽ đẩy lên phía trước, lồng ngực sẽ mở ra và các cơ của nửa người trên phải hoạt động. Đứng thẳng vừa giúp bạn có tư thế đẹp, lại là cách làm ngực to hiệu quả nên bạn hãy loại trừ thói quen đi gù lưng của mình nếu muốn sở hữu được vòng 1 đẹp nhé.

Thoa kem dưỡng ẩm

3 cách làm cho vòng ngực to lên mà không cần tập luyện 3

Thoa kem dưỡng ẩm giúp vòng ngực nở nang hơn

Việc thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày sẽ giúp vòng 1 của bạn thêm nở nang và đầy đặn hơn. Tuy nhiên, bạn nên từ bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, thức khuya… để có thể giúp bầu ngực luôn được đẹp và căng đầy.

Nguồn: http://nangnguc.org/3-cach-lam-cho-vong-nguc-to-hon-ma-khong-can-tap-luyen

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook