QC

Sở hữu vòng 1 căng mọng với phương pháp nâng ngực nội soi

11:53:54 - 20/03/2015 - admin

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ! Sau khi sinh con xong vòng 1 của tôi có hiệu tượng chảy xệ. Tôi được biết đến công nghệ nâng ngực nội soi nên đang có ý định đi nâng ngực. Nhưng không biết nâng ngực nôi soi có an toàn không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ! Cám ơn bác sỹ! ( Nguyễn Hải Yến – 35 tuổi – Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Chào chị Hải Yến!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Nâng ngực nội soi được coi là phương pháp an toàn tuyệt đối cho người điều trị bởi nó đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

– Nâng ngực nội soi là môt phương pháp được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Bởi lẽ phương pháp nâng ngực này có sử dụng thiết bị nội soi có gắn thiết bị phóng đại trường mổ lên màn hình để bác sĩ có thể quan sát được tất cả những mạch máu và móc giải phẫu quan trọng trong quá trình bóc tách tạo ổ nhận cho mô cấy ngực. Vì thế nên sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng sau mổ và biến chứng về lâu dài như: chảy máu, co bao, nhiễm trùng tồn dư, mất cảm giác núm vú. Bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để áp dụng cho bản thân

Sở hữu vòng 1 căng mọng với nâng ngực nội soi

Sở hữu vòng 1 căng mọng với nâng ngực nội soi

– Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Mặt khác, phương pháp nâng ngực nội soi đang được thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam là một phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng. Dụng cụ được sử dụng để thực hiện nâng ngực nội soi là các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng có bảo hành mã số riêng để bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng.

– Không những thế, phẫu thuật nâng ngực sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với đầy đủ các yếu tố trên chúng tôi tin tưởng rằng nâng ngực nội soi sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn khi muốn nâng ngực.

– Xem thêm: Thu nhỏ núm vú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook