QC

Những bí quyết tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

14:59:54 - 07/04/2016 - admin

Khác biệt hoàn toàn với các cách chăm sóc ngực nhỏ thông thường như tập thể dục, massage, bổ sung dinh dưỡng,… bí quyết tăng kích thước vòng 1 dưới đây giúp bạn “đánh bay” ngực lép để sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi căm nhanh chóng.

>>hinh nguc dep

>>cach lam cho nguc to

>>nguc ben to ben nho phai lam sao

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 "đánh bay" ngực lép

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong muốn của mọi eva

Thất bại của các cách chăm sóc ngực nhỏ thông thường

Như chúng ta đã biết, sự thiếu hụt estrogen trong giai đoạn phát triển của cơ thể là nguyên nhân cơ bản nhất làm hạn chế sự hình thành và phát triển của các mô ngực dẫn đến tình trạng ngực nhỏ ở chị em.

Đây cũng chính là nguyên nhân giải thích tại sao, các bí quyết tăng kích thước vòng 1 thông thường như tập thể dục, message, bổ sung dinh dưỡng,… không mang lại kết quả tăng size ngực cao.

Khảo sát trên Diendanthamy.com.vn chúng tôi tổng hợp được nhiều chia sẻ của chị em về thất bại của các các nâng ngực thông thường như: “Mình đã rất tích cực và chăm chỉ với các bài thể dục giúp tăng kích thước vòng 1 nhưng sau một thời gian, vòng một của mình vẫn cứ lép xẹp như thế thì mình cảm thấy chán nản và lo lắng” (địa chỉ Hoaihoang88@gmail.com) hay “Sau một khoảng thời gian dài áp dụng, mình thật sự buồn khi nhận ra việc ăn nhiều đậu phụ, bưởi hay chân giò đều không thể giúp ngực mình nở nang hơn”.

Lý giải về điều này, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng ở mỗi người là khác nhau tương tự với việc tập thể dục làm nở ngực cũng chỉ có tác dụng ở từng đối tượng.

Khi vòng 1 của chị em quá nhỏ do mô vú nguyên thủy kém phát triển hay chức năng buồng trứng không đảm bảo, việc bổ sung dinh dưỡng, luyện cơ ngực không thể cho kết quả cao.

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 "đánh bay" ngực lép 1

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em

Nguồn:http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook