QC

Những cách làm cho bộ ngực ngày càng to và đẹp hơn

15:16:34 - 18/01/2016 - admin

Rất nhiều chị em luôn cho rằng, bộ ngực càng to là càng đẹp, luôn cho đó là điều hấp dẫn nhất. Nhiều chị em đi đến thẩm mỹ viện để nâng cấp lại vòng ngực của mình chỉ với quan điểm: ngực nhỏ thì phẫu thuật cho lớn để tăng vẻ quyến rũ mà bỏ qua các yếu tố tương quan đến vóc dáng, cân nặng, chiều cao, tuổi tác, dẫn tới hậu quả người và ngực không cân đối, phản thẩm mỹ. Vậy một bộ ngực như thế nào được gọi là chuẩn? Cùng tin tức làm đẹp tìm hiểu nhé

>>Cách làm ngực lớn

>>ngực bên to bên nhỏ

>>Hình ảnh tốp 4 bộ ngực trần đẹp nhất thế giới 2015 (full HD)

Bầu ngực đầy đặn là niềm tự hào của phụ nữ, thể hiện nét nữ tính và là vũ khí hấp dẫn đối tượng khác phái. Một bộ ngực căng tròn còn nói lên được tình trạng sức khỏe sung mãn của bạn.

Vòng 1 cần cân xứng với chiều cao

Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng ngực cân xứng là 76 – 80cm; chiều cao 155cm thì số đo vòng ngực cân xứng là 78 – 83cm; với chiều cao 160cm thì số đo vòng ngực cân xứng: 83 – 86cm; với chiều cao 170cm thì số đo vòng ngực cân xúng: 91 – 93cm.

[​IMG]

Tuy nhiên, ở một số phụ nữ, độ lớn của khung sườn “chiếm lĩnh” toàn bộ vòng 1, nhưng đôi gò bồng đảo thật sự vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên là B75 hay B80.

Vòng 1 cần săn chắc

Cấu trúc đặc biệt của tuyến vú khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của bộ ngực khi không mặc áo nâng ngực phải tạo ra một tam giác đều, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17cm đến 20cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) nếu trên 17cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20cm là thật sự chảy xệ.

Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4:3 hoặc là 3:2.

Vòng ngực hài hòa với vòng 2 và 3

Một bộ ngực đạt chuẩn như các số ở trên đôi khi chưa phải là đẹp, mà còn phải hài hòa với cân nặng, cho một tổng thể đẹp.

– Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

– Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức:

Vòng 3 – vòng 1=0 đến 2cm

(Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2

Để có một bộ ngực đẹp, đầy đặn và săn chắc, bạn gái cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dày; mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao; ăn uống đủ chất đạm, chất xơ, trái cây mỗi ngày.

 

Nguồn : http://phauthuatnguc.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook