QC

Những loại thực phẩm giúp bạn cải thiện vòng 2

14:56:13 - 06/04/2016 - admin

Trong thực đơn cung cấp năng lượng hàng ngày, kết hợp khoa học giữa các loại thực phẩm để có cách giảm mỡ bụng giúp bạn duy trì và giảm được lượng mỡ tốt nhất.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số thực phẩm có thể giúp cải thiện phần nào kích thích vòng 2 của bạn.

>>Thuc don giam can khong tinh bot

>>Giảm cân bằng ăn miến

>>Cách giảm mỡ ngực cho nam

Thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng – Bưởi

Bưởi - Thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả

Bưởi – Thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài việc cung cấp cho cơ thể một lương vitamin C dồi dào, giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể để chống đỡ các tác nhân gây bệnh.

Bưởi còn được sử dụng như một loại “thực phẩm chức năng” cho việc giảm mỡ bụng hiệu quả, bởi loại thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng này rất ít calo và muối, nên giúp cơ thể loại bỏ được lượng nước dư thừa.

Cách giảm béo bụng này bạn hãy ăn mỗi ngày trước khi ăn cơm nhé. Bởi trong bưởi có chứa chất khoáng potassium và các enzyme kích thích hệ tiêu hóa, có tác dụng đốt cháy chất béo, giúp bạn cải thiện kích thước vòng 2 đáng kể chỉ bằng việc ăn.

Táo, lê giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng từ trái cây

Thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng từ trái cây

Táo, lê không hẳn là loại thực phẩm “cứ ăn là giảm” như bưởi, tuy nhiên chúng là loại thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng bằng cách chế ngự cảm giác thèm đồ ngọt, khiến bạn no lâu hơn. Chính chất xơ trong táo, lê giúp dạ dày no và hạn chế lượng thức ăn mới, khiến bạn không thèm ăn thêm các thức ăn khác.

Táo, lê chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ nhưng ít calo và chất béo chính vì thế bạn có thể ăn thoải mái mà không lo cơ thể bị dư thừa năng lượng gây béo phì.

Mật ong – Thực phẩm giảm mỡ bụng

Một trong những loại thực phẩm giảm mỡ bụng mà bạn không bao giờ nên bỏ qua có trong  thực đơn giảm mỡ bụng đó là mật ong, chúng mang vị ngọt đậm nhưng hoàn toàn lại không thể gây tích mỡ, béo phì.

Thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Vị ngọt của loại thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng này được tạo bởi đường fructose, không chuyển hóa thành chất béo như đường glucose. Mật ong chứa đầy đủ các vitamin tự nhiên, chất khoáng và đa dạng các loại acid amin giúp chuyển hóa chất béo, ngăn hấp thụ cholesterol có hại, giúp giảm mỡ đáng kể.

Ngoài ra, cũng nhờ thành phần dinh dưỡng khá đầy đủ, nên trong quá trình giảm mỡ bụng, bạn sẽ thấy  đỡ “khổ sở” hơn vì loại thực phẩm giúp làm giảm mỡ bụng này vẫn đảm bảo đầy đủ năng lượng cho bạn. Đặc biệt khi bạn kết hợp mật ong với một số thực phẩm khác như chanh, quế, bưởi… thì hiệu quả cải thiện vòng 2 còn được cải thiện nhanh hơn.

Nguồn:http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook