QC

Những mẹo dân gian giúp con sinh ra có má lúm đồng tiền

10:38:29 - 27/12/2014 - admin

Ai cũng thích sinh con má lúm đồng tiền Dưới đây là những mẹo dân gian các mẹ thường áp dụng và tin dùng.

Mẹo dân gian mẹ giúp con có má lúm đồng tiền 1

Nhiều mẹ trẻ mong muốn con mình có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đáng yêu.

Bé nào có đôi má lúm đồng tiền cũng đều nhìn rất đáng yêu và xinh xắn. Vì vậy mà không phải ngẫu nhiên các mẹ rỉ tai nhau cách để con có đôi má lúm đồng tiền từ trong bào thai. Những mẹo dân gian này được truyền tai nhau từ ngày xưa và cho đến bây giờ vẫn được nhiều mẹ áp dụng và tin tưởng.

Nựng má trẻ con

Mẹo dân gian mẹ giúp con có má lúm đồng tiền 2

Nựng má trẻ con là 1 phương pháp các mẹ hay dùng giúp con có má lúm đồng tiền.

Mẹo dân gian giúp con có má lúm đồng tiền này diễn ra trong thời gian các mẹ mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

Ăn lựu trong thời gian mang bầu

Mẹo dân gian mẹ giúp con có má lúm đồng tiền 3

Theo nhiều lời đồn, ăn lựu trong thời gian mang bầu có thể giúp các bé có lúm đồng tiền.

Theo những lời chia sẻ của các mẹ đã thành công với bí quyết này, nếu muốn con mình sau này lớn lên có được đôi má lúm như ý thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Đặc biệt, nếu ăn trộm được lựu thì càng tốt. Tuy biện pháp này hơi mạo hiểm và không được đánh giá cao nhưng nhiều mẹ vẫn quyết chí “cuỗm” lựu về ăn mong muốn con mình có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp như mơ.

Mẹo dân gian mẹ giúp con có má lúm đồng tiền 3

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại đôi má lúm đẹp cho khách hàng.

Tuy nhiên, những cách làm trên chỉ xuất phát từ kinh nghiệm dân gian và chưa được khoa học chứng minh. Cũng có mẹ nói rằng đã thực hiện cách này nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Vì thế nhiều chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn con mình có đôi má lúm đẹp tự nhiên và hiệu quả chắc chắn, các mẹ nên cho các bé đi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á đơn giản chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ kéo dài 20 phút được thực hiện vô cùng nhanh chóng và không gây bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào cho trẻ nhỏ.

Mẹo dân gian mẹ giúp con có má lúm đồng tiền 6

>>cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên

>>Cắt má lúm đồng tiền ở đâu

Chỉ cần 2o phút thực hiện nhanh chóng, khách hàng đã có đôi má lúm mong ước.

Trong quá trình thao tác, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Kỹ thuật phẫu thuật má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook