QC

Những quan niệm thú ví về tướng số xung quanh mũi dọc dừa

14:16:03 - 07/09/2015 - admin

Theo quan điểm cái đẹp xưa, chiếc mũi đẹp phải là mũi dọc dừa. Vậy mũi mọc dừa là mũi như thế nào và người sở hữu chiếc mũi này có vận mệnh ra sao?


Mũi dọc dừa là mũi như thế nào

Mũi dọc dừa là một khái niệm thân thuộc, ý chỉ những người có dáng mũi đẹp, thanh tú, khi nhìn vào đấy, người ta thấy vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm và thân thiện.

Một người sở hữu dáng mũi phải dọc dừa phải đạt được những nhân tố sau đây:

– Mũi cao, thẳng, thon gọn

– Mũi cân đối, không quá dài, quá ngắn, không hếch, khoằm, gồ, lệch…

– Mũi hiện lên rõ nét, thảnh thơi, chia đều từng bộ phận của khuân mặt

– Khi nhìn nghiêng, đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng

– Đầu mũi thon gọn, không lộ lỗ mũi

– Lỗ mũi phải có hình hạt chanh nhỏ xinh, ẩn vào trong đầu mũi.

Những quan niệm thú ví về tướng số xung quanh mũi dọc dừa

Theo các nhà thẩm mỹ học thì mỗi bộ phận trên khuân mặt đều đóng một vai trò quan yếu, giúp tổng thể khuân mặt trở thành cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, mũi dường như luôn được ưu ái bởi xuất hiện tại vị trí trọng điểm. Cho dù những bộ phận như mắt, tai, môi, mày… có đẹp, cân đối nhưng mũi không cao thẳng, thon gọn đạt tiêu chuẩn xem như cũng phá tướng vậy.

Không những thế, trong tướng số, mũi còn đại diện cho hình ảnh, tính cách của một con người. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng: Nhìn vào mũi của một người, bạn có thể đoán ngay được tính cách của người đó như thế nào, tài vận tương lai ra sao.

Theo đó, những người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường có tính cách phúc hậu, thân thiện, họ dễ hòa đồng, dễ gần ngay cả khi trở thành người nức danh. chẳng những thế, người có dáng mũi dọc dừa thường gặp may mắn trong cuộc sống, họ ít lo nghĩ, phiền muộn, vô lo vô ưu, sắc mặt hồng hào, trẻ mãi.

Trong danh sách những tướng mặt được hưởng phú quý, hạnh phúc về sau cũng có nhắc đến tướng mũi dọc dừa. Họ thường có cuộc sống thư thái, vận khí và sức khỏe tốt. Chính thành thử, không ít người mong muốn được sở hữu dáng mũi dọc dừa, tạo vẻ đẹp quyến rũ cho khuân mặt và vận khí tốt về sau. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là một trong những giải pháp tốt nhất để tạo mũi dọc dừa.

Nâng mũi Hàn Quốc – Có ngay mũi dọc dừa chỉ trong vòng 40 phút

Nâng mũi Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là tại Việt Nam, phương pháp này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp với quy trình đạt chuẩn, nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc – IFace Plastic Surgery.

Sở dĩ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao là do phương pháp này có thể khắc phục được nhược điểm mũi thấp, tẹt với điều kiện da đầu mũi không quá mỏng. Phương pháp này tạo mũi dọc dừa bằng việc dùng chất liệu nâng mũi nhân tạo đã được định hình từ trước, được kiểm định chất lượng nghiêm nhặt, đảm bảo được nguyên tố an toàn tuyệt đối khi đưa vào nâng mũi.

Kỹ thuật thực hành nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hành, bạn sẽ có ngay dáng mũi dọc dừa đẹp, cao thảnh thơi., hợp với tổng thể bộ mặt. dĩ nhiên là nâng mũi bằng phương pháp này vẫn giữ được những nét đẹp đặc trưng riêng của người Á Đông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook