QC

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

14:35:29 - 18/09/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn:
Thưa bác sĩ , cánh mũi em dày, nở rộng và bè ngang khiến khuôn mặt em trở nên mất cân đối. Em rất mặc cảm vì điều này. Một người bạn từng đi phẫu thuật mũi tham mưu em nên đi cắt cánh mũi, giúp thu gọn cánh mũi. Em băn khoăn không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không? (Thanh Hương, 22 tuổi, Nghệ An)


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp
>> Cách nâng mũi tự nhiên mà không cần phẫu thuật

đáp:
Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn “cắt cánh mũi có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin Trả lời như sau:

Cùng với cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật căn bản của thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình cánh mũi nhằm khắc phục triệt để các tội lỗi về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

phẫu thuật cắt cánh mũi tuân một quy trình chém đẹp:

Thăm khám và tham vấn

Ở bước này, thầy thuốc tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Bước này rất quan trọng, có ý nghĩa giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

bác sĩ tiến hành đo vẽ xác thực phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chuẩn xác, hiệu quả.

Gây tê cục bộ

bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình giải phẫu.

Thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà thầy thuốc chọn lọc giải pháp thu gọn cánh mũi hạp:

Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, thầy thuốc đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhẹ nhõm, đơn giản nên trước khi thực hành thầy thuốc chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên quờ quạng quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn bảo đảm không để lại sẹo.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề “cắt cánh mũi có để lại sẹo không?”, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc thăm khám và tham vấn hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để được trả lời.

Chúc bạn sớm được sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook