QC

Phẫu thuật độn cằm có đau và nguy hiểm không?

18:04:59 - 30/09/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em muốn đi phẫu thuật độn cằm lẹm nhưng lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm có đau và nguy hiểm không? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp em! (Hoàng Thị Thanh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc độn cằm có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm lẹm sẽ khiến cho gương mặt của bạn thiếu tính thẩm mỹ và để khắc phục triệt để tình trạng này, công nghệ độn cằm tự thân 3D ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Độn cằm có đau không cũng là thắc mắc chung của hầu hết chị em trước khi đi thẩm mỹ bởi tâm lý sợ dao kéo.

Độn cằm tự thân 3D Hàn Quốc là kỹ thuật trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, được thực hiện bằng cách cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm V-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Do đó, độn cằm tự thân 3D đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân, do đó bạn sẽ không thấy đau, không khó chịu, bác sĩ tiến hành độn cằm một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, máy cắt xương chuyên dụng… Cũng giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm một cách chính xác, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng cằm V-line đẹp tự nhiên, khuôn mặt trở nên cân đối, thanh thoát mà không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Khác với các công nghệ độn cằm thông thường, độn cằm tự thân 3D dùng chính phần xương của cơ thể để trượt về phía trước, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể. Tùy vào mức độ cằm bị lẹm bao nhiêu thì sẽ đẩy phần xương cằm về phía trước bấy nhiêu, do đó mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả, duy trì kết quả đến trọn đời.

Hiện nay, công nghệ độn cằm tự thân 3D đang được áp dụng rất hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam, giúp đông đảo khách hàng khắc phục nhược điểm cằm lẹm thành công.

Nếu bạn còn băn khoăn độn cằm có đau không hay có bất cứ một thắc mắc nào khác, bạn vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ TMV Kangnam tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook