QC

Phẫu thuật độn cằm nữ Công nghệ Anh đẹp không?

10:24:22 - 08/04/2015 - admin

Nếu như trước đây, để sở hữu khuôn mặt thon gọn cần tới sự ban tặng của tạo hóa,
với công nghệ và kỹ thuật ngày càng tiên tiến, việc tạo ra khuôn mặt V-line thanh thoát không còn quá khó.

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc luôn là ước mong của nhiều chị em. Chính nên chi, dịch vụ don cam nu đang càng ngày càng gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thanh tú, cuốn hút hơn.

>>> TÌM HIỂU NGAY: don cam nam
hình trạng chiếc cằm quyết định lớn đến sự hài hòa, tổng thể khuôn mặt bởi nó chiếm tới 30% tổng thể cấu trúc hàm. Đa phần người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng có nhiều tội lỗi ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm vuông…gây mất tự tín cho nhiều người. Các trường hợp này đa phần thuộc về chị em nữ giới.
giờ, giải phẫu don cam dep nữ V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành giải pháp lộn xộn hữu hiệu và an toàn cho chị em có mong muốn chỉnh sửa những nhược điểm ở cằm của mình.
Và không ít các ca sỹ, diện viên, Hotgirl, người mẫu Châu Á đã chọn lọc phương pháp độn cằm này để làm mới hình ảnh với chiếc cằm thon gọn, đẹp thiên nhiên, qua hấp dẫn. Công nghệ này có bắt nguồn từ giang san Hàn Quốc – Nơi được coi là kinh kì của ngành thẩm mỹ và hiện đang rất được tại nhiều quốc gia Châu Á.
phẫu thuật độn cằm nữ có phức tạp không? Độn cằm V-line Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ thực hành trong khoảng khoảng 40 – 45 phút.
Trước khi thực hành, bạn sẽ được các thầy thuốc tiến hành thăm khám để xác định đặc điểm, tình trạng cằm sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho ăn nhập nhất với khuôn mặt. Sau khi làm sạch, sát khuẩn vùng cằm, bác sĩ sẽ hành gây tê cục bộ. Tiếp theo, thầy thuốc sẽ chích một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi nhẹ nhõm đưa miếng độn cằm vào. Trong bước này, thầy thuốc sẽ nắn chỉnh, định hình một mực kiên cố miếng độn bằng công cụ hiện đại. Bước rốt cuộc, thầy thuốc sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Với kỹ thuật độn cằm V-line, Kangnam vận dụng 100% công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, quy trình thẩm mỹ an toàn, cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây sẽ là nơi đáp ứng được ắt những đề nghị về tiêu chuẩn độn cằm đẹp dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook