QC

Phẫu thuật độn cằm nữ giới có phức tạp không?

15:13:08 - 20/04/2015 - admin


Làm cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xu hướng làm cằm ( độn cằm) đang ngày càng gia tăng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.
Nhưng điều mà nhiều người băn khoăn nhất vẫn là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín đảm bảo an toàn

Chiếc cằm V line đang càng ngày càng được nhiều chị em "chuộng" trong năm 2015 này. vì thế, xu hướng thẩm mỹ độn cam nu cho các chị em cũng "sốt" hơn bao giờ hết. Vậy phẫu thuật độn cằm nữ giới có phức tạp không?

Chính bởi thế, dịch vụ độn cằm đàn bà cũng đang ngày một gia tăng. Và xu thế độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang càng ngày càng "bùng nổ". Đa phần các bạn gái tuyển lựa phương pháp này với mong muốn có được bộ mặt thanh thản, trải qua, sành điệu như các minh tinh màn bạc xứ Kim Chi. Và cũng không ít chị em tìm đến dịch vụ này để chỉnh sửa lại những khuyết thiếu không đáng có ở vùng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch…Trong năm 2015, độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là thời khắc đỉnh cao của công nghệ này.
Phương pháp độn cằm nữ V-line chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng kéo dài trong khoảng 40 phút, hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời kì nghỉ dưỡng.
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, tư vấn dáng cằm hiệp nhất với khuôn mặt. Sau đó, để đảm bảo vùng da cằm sạch sẽ và khử trùng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm. Tiếp theo, thầy thuốc tiến hành gây tê tại chỗ giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đớn đau gì. Khi thực hành, thầy thuốc sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới và tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào sau đó sử dụng nep vis nhất quyết vững chắc bảo đảm không di lệch. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhân biết được dấu tích của giải phẫu, không để lại sẹo.
Hãy luôn bảo đảm sức khỏe ở tình trạng tốt nhất trước khi quyết định độn cằm: đàn bà mang thai hoặc đang trong thời gian kinh nguyệt tuyệt đối không thực hiện độn cằm. ngoại giả, các trường hợp khách hàng có tiền sử mắc các bệnh hệ trọng đến: áp huyết, tim mạch, tiểu đường,.. bất ổn về tâm lý cũng chống chỉ định tham gia giải phẫu.
tại sao công nghệ độn cằm V-line lại được nhiều chị em đón nhận?
Độn cằm V-line là kỹ thuật thẩm mỹ tiền tiến mang tính đột phá hoàn toàn dị biệt so với phương pháp độn cằm truyền thống trước đây:
– nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối
– Kỹ thuật thực hành mau chóng chỉ trong vòng 40 phút
– Không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng
– Tạo cằm chữ V đẹp thiên nhiên
– Cân đối, hài hòa, không bị di lệch
– hồi phục chỉ sau 7 ngày
>>> TÌM HIỂU THÊM: gia don cam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook