QC

Phẫu thuật gọt cằm v line có vĩnh viễn không?

14:27:55 - 26/07/2016 - admin

Câu hỏi: Kết quả gọt cằm v line có vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Tôi đang có ý định phẫu thuật gọt cằm v line nhưng nhiều người khuyên rằng không nên làm đẹp bằng phương pháp này vì kết quả không được lâu dài, nhất là khi tôi tăng hoặc giảm cân đột ngột thì gương mặt dễ bị mất cân đối. Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời, cảm ơn! (Thanh Tâm – Hà Nội)

Xem thêm:
» Gọt xương hàm
» Gọt cằm cho nam

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật gọt cằm v line có vĩnh viễn không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm v line là quá trình tác động trực tiếp vào khung xương hàm, cằm để loại bỏ đi những phần cung xương mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo hơn nhờ thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đảm bảo được tối đa những yêu cầu về độ an toàn, không gây nguy hiểm, không xảy ra tổn thương ngoài mong muốn. Bởi vì:

ket-qua-got-cam-v-line-co-vinh-vien-khong2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line 3D

– Sự hỗ trợ của thiết bị máy chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm mặt từ nhiều chiều. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ có những tính toán để đánh giá khách quan nhất cho quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn, chuẩn xác nhất cho kỹ thuật.

– Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cho phép kỹ thuật thực hiện phương pháp này hạn chế được tối đa mọi tổn thương, xâm lấn, không gây biến chứng do không sang chấn đến những mô mềm, dây thần kinh khách.

– Toàn bộ quy trình được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ

Không những thế, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm v line 3D. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng trước khi thực hiện, bạn có thể cùng bác sĩ hội ý được kết quả phẫu thuật gọt cằm v line nhằm đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Xem thêm:

» Cach lam gon xuong quai ham
» Gọt mặt an toàn

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm v line 3D được tiến hành bên trong khoang miệng, đảm bảo được tối đa việc sẹo xấu không thể hình thành, giúp bạn có kết quả phẫu thuật tốt nhất, đạt được những yêu cầu theo xu hướng thẩm mỹ mới.

Đặc biệt, kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D được duy trình vĩnh viễn. Bởi phần xương cằm thô, vuông đã được loại bỏ triệt để, tạo dáng cằm v line thon gọn như mong muốn. Tại vị trí loại bỏ cằm thô, vuông mất cân đối, xương cằm sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, hiệu quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D vì thế duy trì được vĩnh viễn.

1 - Copy» Hô biến mặt Vuông, Tròn thành Vline sang chảnh: Tặng ngay 10 triệu nhân dịp khai trương bệnh viện TM Kangnam 28/11

Kết quả gọt cằm v line có vĩnh viễn không? 2

Hình ảnh kết quả khách hàng độn cằm tại Kangnam

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với câu hỏi phẫu thuật gọt cằm v line có vĩnh viễn không rồi nhé. Theo thời gian, nếu bạn tăng hoặc giảm cân đột ngột, bạn vẫn không quá lo lắng về kết quả thẩm mỹ bởi điều đó không hề ảnh hưởng đến phần xương cằm đã được loại bỏ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

 THAM KHẢO THÊM :

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook