QC

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không?

13:52:02 - 04/09/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Trước em có đi nâng mũi 1 lần rồi, nhưng không thành công, hiện nay mũi của em trông khá xấu, cho nên em đang có ý định đi sửa mũi để có 1 khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhưng vì sợ đau nên em đang phân vân về quyết định này. Chuyên mục có thể đáp giúp em phẫu thuật sửa mũi có đau không, có hiểm nguy không ạ? (Thanh Lan – Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mẹo làm mũi cao liệu có mang lại hiệu quả?
>> Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền

giải đáp:
Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi sửa mũi có đau không, có hiểm nguy không? Chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Một chiếc mũi cao, thon gọn là niềm mong ước của rất nhiều người. Họ đã không ngại ngần tân trang lại cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, không phải ai sau khi nâng mũi cũng có 1 chiếc mũi cao thon như ý. Có nhiều người vì chưa tìm hiểu kỹ càng nên đã chọn phải địa chỉ nâng mũi thiếu uy tín, thầy thuốc không đủ kinh nghiệm khiến chiếc mũi bị hỏng hoặc gặp phải biến chứng sau giải phẫu. Chính nên, phương pháp sửa mũi ra đời đã và đang là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều người đã từng nâng mũi nhưng không thành công.

Sửa mũi có đau không? Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê tại vùng mũi 1 cách nhẹ nhàng nên không gây đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, đây lại là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, các thao tác được bác sĩ thực hành khéo léo, chóng vánh và xác thực bảo đảm không gây bất kỳ nguy hiểm nào bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ trước hết tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi mang đến sự hài lòng và vẻ đẹp cho nhiều chị em đàn bà. Phương pháp sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc sử dụng cốt là sụn tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục và loại bỏ triệt để sờ soạng các trường hợp lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, cho kết quả sửa mũi đẹp thiên nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này hay còn băn khoăn sửa mũi có đau không, hay thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tham vấn và trả lời mọi thắc mắc.

>> Bài viết liên quan: Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook