QC

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất

14:20:52 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn:
Thưa thầy thuốc, mũi em thấp, tẹt khiến em luôn ước ao có chiếc mũi cao, đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Em có ý định đi nâng mũi từ lâu nhưng em đắn đo không biết giải phẫu nâng mũi ở đâu đẹp? (Trà Giang, 19 tuổi, Hà Nội)


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Những việc nên làm khi sở hữu chiếc mũi xấu
>> Chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:
Trà Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp?” , chúng tôi xin đáp như sau:

Chiếc mũi thấp, tẹt của bạn là đặc điểm mũi điển hình của người châu Á. Hình ảnh các ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi cao, thư thái, mà đa số trong số đó là nhờ giải phẫu thẩm mỹ, từ lâu, trở thành “chuẩn mực” về chiếc mũi đẹp. Công nghệ làm đẹp xứ Hàn trở thành lựa chọn của nhiều nữ giới châu Á khi muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm nay. Công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc đều được chuyển giao và tiếp nhận ở Kangnam.

Công nghệ nâng mũi của KangNam đa dạng, khách hàng có nhiều dịp chọn lọc để có được chiếc mũi như mong muốn: nâng mũi S-line 3D, nâng mũi KangNam’s Perfect Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi công nghệ đều có những đặc trưng riêng nhằm khắc phục mọi nhược điểm của “mũi châu Á”.

Bên cạnh công nghệ thẩm mỹ vượt trội, thẩm mỹ viện Kangnam còn sở hữu đội ngũ thầy thuốc uy tín từng học tập và tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Pháp,…Ngoài trình độ chuyên môn cao, bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tâm huyết, hết lòng với khách hàng. Tại đây, các thầy thuốc đã thực hành thành công hàng ngàn ca hút tuyến mồ hôi nách đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép của Sở y tế, công nghệ nội soi nách nói riêng và công nghệ thẩm mỹ của Kangnam nói chung luôn cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Trong trường hợp mũi thấp, tẹt, bạn có thể chọn lựa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc công nghệ đương đại, sử dụng 100% sụn nhân tạo sinh học cao cấp, đã được định hình sẵn, có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, tẹt, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt, an toàn tuyệt đối. giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc ở Kangnam được cam kết bảo hành dáng mũi 10 năm

Với những thông báo trên, chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp” để có lựa chọn tốt nhất.

>> Bài viết liên quan: Phẫu thuật chỉnh chỉnh hình mũi lệch

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook