QC

Phí để nâng gò má đẹp hết bao nhiêu tiền?

15:59:54 - 03/04/2015 - admin

Thưa bác sĩ! Tôi đang có hai gò má thấp và đang muốn nâng gò má cho cao, cân đối hơn. Tôi cũng được biết Kangnam đang có dịch vụ nâng gò má bằng chất liệu độn. Vậy nếu tôi muốn sử dụng phương pháp này thì chi phí hết bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi đang rất băn khoăn, xin được giải đáp giúp! (Trần Thị Lê Quỳnh, Hà Tĩnh)

 

Bạn Lê Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các trường hợp xương gò má quá thấp hay quá cao đều là những khuyết điểm trên khuôn mặt mà hầu hết chị em nào gặp phải đều mong muốn được cải thiện. Nếu gò má cao thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp cắt xương hạ gò má, vậy nếu gò má thấp thì phẫu thuật nâng cao gò má như thế nào?

Nâng gò má đẹp là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bởi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp tiến hành hoặc tham gia giám sát vào quy trình thực hiện. Các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam luôn thực hiện nâng gò má với tất cả kinh nghiệm cũng như sự khéo léo của mình. Nhờ đó mà sau khi thực hiện nâng gò má đẹp, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với nét mặt thanh tú mới của mình.

Nâng gò má là một kỹ thuật làm thay đổi hình dáng và độ cao của gò má, thường được chỉ định đối với những trường hợp khách hàng có khuôn mặt bạnh, gò má thấp trông thô và mất đi nét mềm mại nữ tính. Bằng cách rạch một đường và đưa chất liệu độn vào bên trong khoang cơ miệng, gò má của bạn sẽ được nâng lên đáng kể, nhờ đó khuôn mặt cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

Ngoài ra, yếu tố chi phí của Kangnam cũng được khách hàng đánh giá cao về mức độ phù hợp với đa số khách hàng. Với phẫu thuật nâng gò má đẹp, chi phí thực hiện là 25 triệu đồng.

Để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật nâng gò má cũng như được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu được khuôn mặt xinh xắn như ý!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook