QC

Chỉ trong tích tắc có ngay đôi môi căng mọng

09:56:29 - 22/01/2015 - admin

Với những cô nàng có đôi môi thiếu sức sống, khô nứt thì chắc hẳn phải mất rất nhiều công săn lùng những phương thức giúp cho đôi môi thật căng mọng tràn đầy sức sống. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp cho đôi môi của nàng trở nên căng tràn sức sống hơn.

1. Thoa son dưỡng khi đi ngủ

Khi hấp thụ được lượng protein và a-xít hyaluronic vừa đủ, đôi môi của bạn sẽ nhanh chóng dày dặn và mềm mại hơn. Tìm kiếm sản phẩm có hai dưỡng chất trên để thoa mỗi khi đi ngủ. Sau 1 hoặc 2 tuần, bạn sẽ nhận được kết quả khác rõ rệt. >> xăm môi

2. Dùng bút kẻ môi

Bắt đầu bằng việc chọn bút vẽ viền có màu đậm hơn son đang dùng. Sau đó, vẽ đường viền bao quanh hai môi. Bước cuối cùng là đánh highlight cho môi trên. Dùng bút kẻ viền môi là mẹo đánh lừa cho đôi môi căng mọng lên trong tích tắc. Tuy nhiên, bạn nhớ không quá lạm dụng, nếu không đôi môi sẽ trở nên giả lắm đấy.

3. Pha trộn 2 màu son

Để thực hiện bí quyết này thành công, teen nhớ dùng son màu đậm hơn trước nhé! Sau đó, đánh một lớp sơn màu sáng từ giữa, rồi lan rộng, đều ra hai phía. Cuối cùng là một chút son bóng ở chính giữa. Bạn có thể dùng chổi chấm son để thoa đều hơn. >> thêu chân mày tự nhiên

4. Nên chọn son hồng


Màu son môi hồng bắt sáng nhiều nhất và làm nổi bật đôi môi so với những vùng da có màu tối hơn. Những loại son quảng cáo giúp môi căng mọng hơn bởi lẽ chúng giúp môi sóng bóng hơn.

5. Son có chứa menthol

Nếu bạn có dùng sáp dưỡng môi hay son bóng, nên chọn loại có chứa menthol. Chất này làm môi bạn trông dày hơn. Tuy nhiên, tác dụng chỉ kéo dài trong vài giờ, nên bạn cần tô môi thường xuyên. >> xăm mí mắt

6. Bảo vệ môi

Những loại tia có hại từ mặt trời có thể hủy hoại collagen. Nhiều teen nữ nhận thức được điều này, nhưng lại bỏ qua môi. Hãy bảo vệ và duy trì collagen của môi bằng cách dùng dầu dưỡng có chỉ số SPF thấp nhất là 30 mỗi khi ra nắng.

7. Tẩy tế bào chết 

Bạn nên thường xuyên tẩy tế bào chết trên môi. Trước khi trang điểm, bạn có thể thoa kem đánh răng lên môi và dùng bàn chải nhỏ để tẩy tế bào chết trên môi. Việc này sẽ giúp môi bạn trông đầy đặn hơn và mềm mại hơn. Ngoài kem đánh răng, teen có thể dùng nước đường để thay thế.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook