QC

Ưu điểm của phun thêu lông mày với CN cao

10:27:26 - 08/10/2017 - admin

Phun thêu lông mày với công nghệ cao mang lại cho bạn đôi lông mày thực sự hoàn hảo, có thể được lựa chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với trào lưu hiện nay mà không hề lo biến chứng vì mực xăm. Tìm hiểu ngay về những ưu điểm của phun thêu lông mày CN cao.

Đôi môi mày sắc nét, đẹp tự nhiên y như thật

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bằng cách chuyên viên sẽ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng chân mày với gia phun theu chan may hợp lí. cho nên, đôi lông mày trông đẹp tự nhiên, sắc nét hạp với màu da, màu tóc và tổng thể gương mặt.

An toàn tuyệt đối

Với dụng cụ phun xăm chuyên dụng đương đại, được khử trùng biệt lập (mỗi người 1 bộ công cụ) cùng với chất lượng mực ưu việt, không gây kích ứng da, thích ứng nhanh với cơ thể, không gây hại đến sức khỏe người dùng, an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Mực xăm được dùng trong kỹ thuật phun xăm công nghệ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, bền màu, thích nghi nhanh với thân thể, kết quả có thể duy trì được 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

phun thêu chân mày

Cách phun chân mày CN cao cho hiệu quả lâu dài

Không gây đớn đau, không mất thời kì nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành cách phun chân mày, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành bôi tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hành. Sau khi chấm dứt quá trình, bạn có thể trở về nhà ngay mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI thích hợp VỚI PHUN XĂM chân mày CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

Khách hàng có lông mày ngắn, nhạt màu
Khách hàng có dáng mày không đẹp thiên nhiên
Chỉ định thực hành cho những khách hàng đã xăm mày nhưng không hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook