QC

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc – Hình thức trang điểm đẹp

10:18:13 - 04/11/2014 - admin

Hiện nay, công nghệ phun xam mi mat công nghệ Hàn Quốc đã và  đang được Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công mang đến vẻ đẹp cuốn hút, ấn tượng cho chị em phụ nữ chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

phun xam mi mat công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn. Công nghệ này sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng vào viền mi mắt cộng với chất liệu mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm về 1 đôi mắt quá nhỏ hay bị lồi, kết quả duy trì ổn định từ 3-5 năm.

 phun xăm mí mắt

Đôi mắt trở nên cuốn hút và sắc nét nhờ phương pháp phun xăm mí mắt

Ưu điểm xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Mi mắt ngắn, thưa, mỏng là nhược điểm lớn nhất của đôi mắt khiến “cửa sổ tâm hồn” lúc nào cũng có cảm giác mỏi mệt, già nua và thiếu nhựa sống. Để khắc phục được những nhược điểm này, chị em đã tìm đến những dụng cụ làm đẹp như: Mascara, mi giả hay chì kẻ mắt… tuy nhiên những phương pháp này thường tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, hơn nữa, còn có thể khiến mí mắt rụng do dị ứng. Với sự ra đời của kỹ thuật xăm mí mắt, mắt nhỏ, mắt lồi.. sẽ không còn là nỗi lo của bạn với những ưu điểm vượt trội sau:

– Viền mi mắt đẹp thiên nhiên, đôi mắt to, tròn, hấp dẫn

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn. Sau đó vẽ 1 đường uyển chuyển ngay sát chân lông nheo, viền mi rõ nét hơn, màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc giúp khuôn mặt thêm thư thái và gợi cảm.

– Bảo đảm an toàn tuyệt đối

Mực xăm sử dụng trong kỹ thuật này du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không có độc tố, không gây hại cho sức khỏe người dùng, dụng cụ xăm được dùng 1 lần, diệt trùng biệt lập cùng với bàn tay khéo léo, thực hành chính xác từng thao tác của các chuyên viên thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn kết quả xăm mí mắt đẹp và tuyệt đối an toàn.

phun xăm mí mắt

Khách hàng hài lòng với kết quả khi phun xăm mí mắt tại kangnam

– Kết quả duy trì lâu dài

Với loại mực xăm cao cấp, độ bền cao, chỉ với 60 phút thực hành, bạn sẽ chóng vánh được sở hữu 1 đôi mắt đẹp với viền mí mắt tự nhiên, kết quả duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

– Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với quy trình đơn giản, trước khi tiến hành xăm mí mắt bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hành. Hơn nữa, công nghệ này chỉ tác động đến lớp thượng bì mà không ảnh hưởng đến lớp hạ bì nên không gây sưng tấy, không chảy máu, không để lại biến chứng về sau. Sau khi kết thúc quá trình phun xăm, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook