QC

Kiểu lông mày rậm hứa hẹn gây sóng gió năm 2015

09:02:25 - 11/12/2014 - admin

Chính cặp lông mày rậm và đen của cô nàng đã góp phần ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí người mến mộ về một vẻ đẹp không theo chuẩn, nhưng vẫn rất mực rỡ ràng và suýt nữa. Và rồi hàng loạt thương hiệu đình đám như Tom Ford, Mulberry, Jil Sander, Erdem, Marc by Marc Jacobs hay Giambattista Valli…đều theo cặp lông mày “”đi lệch chuẩn” này
Mỗi cặp chân mày khác nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp và sắc thái bộ mặt khác nhau. Với cặp lông mày rậm, những tội lỗi về đôi mắt như bọng mỡ hay quầng thâm cũng được che giấu đi 1 cách đáng kể. Và nghiễm nhiên, chúng trở thành “món phụ kiện” chẳng thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ. Và năm 2015, bạn sẽ chọn tạo dáng cặp chân mày dày, rậm của mình theo phong cách nào đây?
Lông mà rậm tự nhiên
Lông mà rậm tự nhiên không có tức là để chúng mọc bừa bãi, không hàng, không lối. 1 cặp chân mày đẹp hoàn hảo cần có độ dày, độ đậm vừa phải và luôn cân xứng với màu da, màu mắt tạo được vẻ hài hòa, thiên nhiên. bởi vậy, bạn hãy cắt tỉa chúng 1 cách nhẹ nhõm và có chừng đỗi sao cho vẫn giữ được nét nguyên thủy nhưng vẫn gọn và thanh lịch bạn nhé!
lông mày lượn dáng cánh
Kiểu chân mày này rất dễ kẻ và thích hợp với hồ hết khuôn mặt khác nhau. Bạn hãy để cặp lông mày của mình mọc tự nhiên trong vòng 3-4 tháng, sau đó tạo hình bằng sắp phấn. Kiểu lông mày này sẽ giúp khuân mặt của bạn trổi hơn trên nền da trắng. Tuy nhiên, dáng mày vút lên tựa đôi cánh sẽ đòi hỏi ở bạn 1 chế độ quan hoài và trông nom khá cầu kỳ bạn nhé!
chân mày khói
Kiểu chân mày này rất thích hợp với những bạn trẻ cá tính, màu sắc căn bản của nó là màu xám tối giúp mí mắt của bạn được lộ diện rõ hơn. cuốn hút, mãnh liệt và bí mật chính là những gì mà một cặp lông mày cương nghị và sương khói mang lại cho bạn. Cả những cô nàng tóc vàng hoe hay những cô nàng tóc đen đều có thể hợp với kiểu lông mày này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook