QC

Những trường hợp nào nên áp dụng phun thêu chân mày?

13:30:49 - 08/10/2017 - admin

Câu hỏi: Em rất mong muốn sở hữu một đôi lông mày sắc nét hơn. Nhưng Em đang băn khoăn không biết mình có nên thêu lông mày hay không. Em muốn hỏi là trường hợp nào nên ứng dụng phun thêu chân mày? Phun thêu thẩm mỹ ở đâu đẹp? Mong được tư vấn sớm. (Ánh Kim – TPHCM)

Giải đáp:

Xin chào bạn Ánh Kim

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc phun thêu thẩm mỹ ở đâu đẹp của bạn như sau:

Hiện nay phun thêu thẩm mỹ đang là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn có được đôi lông mày như ý muốn. Với dáng mày hiện đại bạn được tự mình lựa chọn. Vì thế, nếu thuộc những trường hợp dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phun thêu lông mày:

– Những trường hợp có đôi lông mày nhạt hoặc thưa
– Những người đã từng xăm lông mày hỏng.

Phun thêu lông mày theo công nghệ tiền tiến Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản với chất lượng màu mực có cội nguồn, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho da, không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không tác dụng phụ. Phun thêu theo công nghệ tiền tiến của Hàn Quốc lại đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với màu da và màu tóc. Tuy nhiên, để có được dáng lông mày như ý, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Vậy phun thêu thẩm mỹ chân mày ở đâu đẹp?

Hiện nay, 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ cũng như ứng dụng kỹ thuật phun thêu lông mày tự nhiên thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được chị em lựa chọn đó chính là BVTM Kangnam. Với những kết quả đã được chứng thực bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Kangnam để phun thêu chân mày.

Tham khảo những hình ảnh kết quả phun thêu thẩm mỹ tại Kangnam:

phun thêu lông mày

phun thêu lông mày

Kết quả phun thêu thẩm mỹ lông mày tại BVTM Kangnam

Bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về kỹ thuật này? Gọi ngay 1900 6466 để được biết thêm chi tiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook