QC

Có chọn được màu sắc phun thêu lông mày như ý thích không?

13:32:26 - 08/10/2017 - admin

Hiện tại em rất muốn phun thêu chân mày. Tuy nhiên, em không thích lông mày có màu đen truyền thống. Em muốn màu hơi nâu nâu hoặc màu socola nhạt. Em muốn được hỏi, có được chọn màu sắc phun thêu lông mày như ý thích được không? Rất mong được giải đáp ạ. (Ngân Trang)

 

Trả lời:

Ngân Trang thân mến. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi.

Với dịch vụ phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa được màu mực phun như ý muốn, không khăng khăng phải là màu đen hay nâu truyền thống. Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn đưa ra lời tư vấn về lựa chọn màu sắc phun xăm sao cho phù hợp với màu da và khuôn mặt của mình nhất.

phun thêu chân mày

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc khi thực hiện phun thêu lông mày tại Kangnam

Đặc biệt, giúp bạn hiểu và lựa chọn được màu phun thêu sao cho sau khi bong lớp vảy màu, màu sắc lông mày được đẹp và tự nhiên nhất.

Dựa trên tham vấn của thầy thuốc và ước vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ pha những àu mực phun hợp ý nhất dành cho bạn.

Với chất liệu mực xăm sử dụng trong phun thêu lông mày tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là loại mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên với bảng màu tự nhiên, có thể giúp màu sắc sau khi bong sẽ đồng nhất với màu lựa chọn của bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn màu mực xăm khi thực hiện phun thêu chân mày tại Kangnam.

Để có nhiều hơn các thông tin về công nghệ phun thêu chân mày tại Kangnam. Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook