QC

Câu chuyện trải nghiệm thực tế xăm môi hồng đẹp với 1 tuần

09:03:55 - 11/12/2014 - admin

Phun xăm môi chính là phương pháp làm đẹp luôn được chị em lựa chọn khi làm đẹp. Nhưng với câu chuyện được kể lại dưới đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể và tỉ mỉ hơn về quá trình thực hiện phương pháp này.

Hoa là cô gái chính gốc Hà Nội. Từ nhỏ, cô luôn có nhu cầu làm điệu cho chính mình. Khi lớn lên, với công việc là nhân viên du lịch, vẻ bề ngoài đối với Hoa càng quan trọng hơn hơn. Hoa sở hữu 1 làn da mềm mại, 1 đôi mắt to tròn, long lanh nhưng phải tội màu môi thì lúc nào cũng thâm xì. Để khắc phục tình trạng này, Hoa đã tự sắm cho mình rất nhiều loại son khác nhau, son thỏi, son lì, son nước đều có đủ cả. Thế nhưng 1 điều lạ là càng dùng son môi, môi càng xỉn màu, càng xấu xí. Hơn nữa, nhiều lúc bận con nhỏ, mỗi sáng phải chuẩn bị bữa sáng cho chồng cho con thì cô không có thời gian để trang điểm.

phun xăm

Đôi môi thâm xì do bạn dùng nhiều loại son chứa nhiều chì

Sắp đến Tết, Hoa có ý định đi xăm môi, cô nghe bạn bè nói xăm môi đẹp lắm, lại giữ được lâu nên chẳng mất thời gian trang điểm mà cũng chẳng cần dùng đến son môi. Nghĩ là làm, hết 5 ngày Tết, cô dò được 1 địa chỉ  Bệnh viện thẩm mỹ ở phố Nguyễn Du – Hà Nội và quyết định tiến hành ngay. Khi đến địa chỉ đã chọn lựa, cô được chuyên viên tư vấn khá tỉ mỉ về mực xăm, cách thực hành đến chế độ chăm sóc. Các chuyên viên cũng cho hay, không phải ai đi xăm môi cùng có thể  lam moi dep mà còn phụ thuộc phần nhiều vào sự kiêng khem cũng như chế độ chăm sóc sau khi phun xăm môi của mỗi người.

Trong đó, chuyên viên cũng nói rằng xăm môi khá đau. Và khi chính thức thực hành, cô thấy xăm môi đau thật. đích thực chúng chẳng nhẹ nhõm như khi tỉa chân mày. Nhất là lúc tiêm thuốc tê, Hoa thấy đau và buốt lắm. Nhưng cảm giác này cũng qua rất nhanh.

phun xăm

Đôi môi mềm mại, đẹp tự nhiên sau khi bạn phun xăm môi

Tuy nhiên, lúc thực hành xong thì lại không thấy đau đớn gì. Các chuyên viên thẩm mỹ phun môi tự nhiên ở đây còn khuyên Hoa nên hút cháo bằng ống hút trong vòng khoảng 3 ngày, sau 3 ngày phun xăm mới được ra ngoài đường. Và nếu ra ngoài đường phải đeo khẩu trang kín mít để tránh nhiễm trùng. Sau khoảng 1 tuần, lớp vảy ở môi của Hoa bị bong ra để lộ 1 làn môi mềm mại, đẹp tự nhiên. Giờ đây, Hoa rất tự tin với đôi môi của mình, hầu như cô không cần trang điểm nữa nhưng cô vẫn luôn nổi bật, cuốn hút bởi đôi môi lúc nào cũng tươi tắn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook