QC

Tham khảo chi phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc

11:00:29 - 12/01/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Hiện em đang muốn thay đổi hoàn toàn đôi môi thâm xỉn của mình. Em đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn phương pháp phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Em chỉ đang thắc mắc chi phí xăm môi cụ thể của phương pháp này. Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Hải Dung – Sóc Sơn, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hải Dung. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “chi phí xăm môi” đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để có 1 đôi môi luôn rạng rỡ, màu môi tươi tắn, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Và hiện thời, công nghệ này đã trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Song song, chất liệu mực xăm được dùng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

chi phí phun xăm môi

Đôi môi tươi tắn, hồng hào giúp bạn thêm phần quyến rũ hơn

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ, các bác sĩ phun xăm sẽ sử dụng công cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng công kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, mỹ, Hàn… Nhờ đó sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Với giá cả đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho tất cả các phương pháp phun xăm môi là 4.5 triệu đồng. Bạn hãy yên tâm để làm đẹp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook