QC

Phun thêu chân mày đẹp – Giải pháp hữu ích cho lông mày của bạn

10:59:21 - 12/01/2015 - admin

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ. Vốn dĩ em rất tự ti về đôi lông mày của mình, bởi lông mày của em rất nhạt màu và thưa. Nay em đang có ý định phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa biết nên phun thêu chân mày đẹp ở đâu ? . Em rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn nhiều ! (Hoàng Hà – Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hoàng Hà đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “phun thêu chân mày đẹp ở đâu ?” đến cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được gợi ý như sau:
Như bạn đã biết, mỗi ngày trung bình chị em phụ nữ chúng ta đều  phải dành ra 5-10 phút để chau chuốt cho 1 đôi lông mày đẹp thiên nhiên và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế thì lớp điểm trang này chỉ có thể giữ được trong vòng 4 tiếng, sau đó sẽ bị nhạt màu và bị lem đi. thêu chân mày đẹp công nghệ Hàn Quốc chính là sự chọn lọc tối ưu giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi lông mày như ý muốn, đẹp mọi lúc, mọi nơi.

thêu chân mày đẹpPhun thêu thẩm mỹ lông mày giúp bạn đẹp mọi lúc mọi nơi với đôi lông mày như ý

Phun thêu lông mày Hàn Quốc  phù hợp những chị em có chân mày hay đầu lông mày ngắn, thưa, nhạt, những người đã xăm chân mày nhưng bị hỏng, ứng dụng cho cả nam và nữ. Và hiện đang được ứng dụng thành công và được đông đảo chị em lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, để có 1 đôi chân mày đẹp, sắc nét và tự nhiên, bằng những công cụ chuyên dụng trông giống như chiếc bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, các chuyên viên sẽ tường tận phun thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Bên cạnh đó, các mũi kim này chỉ đi vào bề mặt da, đâm sâu vào phía trong khoảng 0,2-0,3 mm. Chính do vậy, thêu lông mày Hàn Quốc không sưng, không chảy máu, không gây ra bất kỳ đớn đau nào, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

thêu chân mày đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ phun thêu thẩm mỹ lông mày uy tín

– Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng công nghệ phun thêu thẩm mỹ lông mày hiện đại nhất
– Mọi khách hàng sẽ được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ  thăm khám, tư vấn và thực hành theo quy trình đạt chuẩn.
– Trước khi thực hiện quá trình phun thêu, các khách hàng sẽ được đo vẽ, phác thảo dáng chân mày hợp với gương mặt của từng người đảm bảo sự vừa ý trước khi làm đẹp.
– Bảo đảm kết quả mang lại đôi lông mày đẹp, sắc nét và đẹp tự nhiên.

Chúng tôi khuyên bạn Hoàng Hà nên đến trực tiếp cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định làm đẹp. Chúc bạn mãi xinh đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook