QC

Lo lắng liệu xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không

10:57:18 - 18/10/2017 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là người có cặp mắt nhỏ. Hiện em đang rất muốn đi xăm mí mắt với hi vọng đôi mắt sẽ được cải thiện hơn. Nhưng em vẫn rất lo lắng không biết xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không ? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin chân thành cảm ơn! (Hạ Vy – Hà Tĩnh).

Trả lời:

Chào bạn Hạ Vy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: “xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp luôn để bạn yên tâm là  xăm mí mắt không đau bạn nhé.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp thiên nhiên và hiện nay kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

phun xăm mí mắt không đau

Đôi mắt cuốn hút giúp bạn thêm phần ấn tượng với bạn khác giới

Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí, các bác sĩ phun xăm sẽ tiến hành xăm mí mắt cẩn thận tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ như bạn Hạ Vy, bác sĩ sẽ vẽ gian lậu ra ngoài hàng mi mắt với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này có chất lượng cao, dụng cụ xăm chỉ dùng 1 lần, vô trùng biệt lập đã được bộ Y tế kiểm duyệt. Vì vậy, sẽ không gây hại và tác dụng phụ tới da.

Bạn quan tâm tìm hiểu thêm: phun xăm mí mắt có hại không

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không có bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn Hạ Vy có thể yên tâm về công nghệ này bạn nhé!

phun xăm mí mắt không đau

Trước khi phun xăm mí mắt, bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không thấy đau

Bên cạnh đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hiện xong phương pháp này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

>> giá xăm mí mắt

Nguồn: http://chamsocdamat.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook