QC

13. Mí mắt nói lên điều gì về cuộc sống hôn nhân của bạn?

11:32:15 - 10/12/2014 - admin

Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng có thể nói cho bạn biết nhiều điều về con người cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây bạn nhé!
Mí mắt nâng lên ở giữa Xam mi mat tren
Mí mắt nâng lên ở giữa thì cũng đồng nghĩa đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này có khiếu thiên vị về nghệ thuật, tính cách đa dạng và khá nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. tình ái với những người này là điều rất linh nghiệm, nó phải lên đường từ tình cảm thật tâm chứ không phải nhân tố tài chính hay trình độ. Chình vì lý do này, ái tình của họ luôn bền đẹp và thăng hoa.
Mí mắt võng xuống ở giữa xăm mí mắt tự nhiên
Đây là những người rất may mắn trong công việc và sự nghiệp. Họ rất giỏi trong việc kinh dinh và luôn là chỗ dựa vưng chắc cho chồng con sau này. Đối với những người đàn bà này, tình yêu bao hàm cả nghĩa vụ và trách nghiệm, họ yêu hết mình và cũng biểu lộ cái tôi 1 cách mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không sai trái khi chọn lọc người bạn trăm năm của mình. Họ xứng đáng là người đàn bà “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Mí mắt dưới mỏng, võng xuống
Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt biểu lộ chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và chặt chịa trong việc tiêu pha. Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong tình nam nữ. chừng như nhũng người này chưa bao giờ sẵn sàng để chấp nhận ái tình. Họ không có niềm tin về thứ gọi là ái tình thành thử họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi thành hôn không phải vì ái tình.
xăm mí mắt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook