QC

Mí mắt nói lên điều gì về cuộc sống hôn nhân của bạn?

11:32:15 - 10/12/2014 - admin

Không chỉ có đôi mắt mà mí mắt cũng có thể nói cho bạn biết nhiều điều về con người cũng như cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây bạn nhé!

– Mí mắt nâng lên ở giữa

Mí mắt nâng lên ở giữa thì đồng nghĩa đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này có khiếu thiên về nghệ thuật, tính cách đa dạng và khá nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tình yêu với những người này là điều rất linh nghiệm, nó được xuất phát từ tình cảm thật tâm chứ không phải nhân tố tài chính hay trình độ. Chính vì lý do này, tình yêu  của họ luôn bền đẹp và thăng hoa.

phun xăm mí mắt

Hình dáng mí mắt có thể nói lên cuộc sống hôn nhân, tình yêu của bạn

– Mí mắt võng xuống ở giữa

Đây là những người rất may mắn trong công việc và sự nghiệp. Họ rất giỏi trong việc kinh doanh và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng con sau này. Đối với những người phụ nữ có mí mắt như này thì tình yêu của họ bao hàm cả nghĩa vụ và trách nhiệm, họ yêu hết mình và cũng biểu lộ cái tôi một cách mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không sai trái khi lựa chọn người bạn trăm năm của mình. Họ xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

– Mí mắt dưới mỏng, võng xuống

phun xăm mí mắt

Có rất nhiều đặc điểm của mí mắt mà bạn thường không để ý đến

Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt bộc lộ đây là 1 người vui vẻ, hòa đồng . Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong tình nam nữ. Dường như những người này chưa bao giờ sẵn sàng để chấp nhận tình yêu. Họ không có niềm tin về thứ gọi là tình yêu thành ra họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi là hôn nhân không phải vì tình yêu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook