QC

Xăm mí mắt dưới – Lựa chọn chính xác cho đôi mắt bạn

11:26:14 - 14/01/2015 - admin

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải mất từ 5-10 phút cho việc kẻ mi mỗi ngày trước khi đi làm hoặc đi chơi. Và thật khó chịu khi mùa hè lại đến, những lớp trang điểm ấy lại rất dễ bị trôi đi sau vài giờ. Chính vì thế, xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên.

Đôi mắt có viền mi đẹp tạo điểm nhấn giúp đôi mắt to, tròn hơn tạo ấn tượng mạnh khi đứng trước người đối diện. Cũng chính vì vậy, dịch vụ xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc cũng đang dần trở thành 1 trào lưu  chiếm được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

1. Hiểu rõ hơn về xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc 

xăm mí mắt dưới

Đôi mắt ấn tượng, cuốn hút nhờ phương pháp phun xăm mí mắt

Xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Đây được coi là hình thức trang điểm mắt vĩnh viễn mang lại những đường nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, lác đác. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành xăm cẩn thận từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ, chuyên viên sẽ vẽ gian lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet khiến đôi mắt của bạn to, tròn và đẹp hơn.

2. Xăm mí mắt dưới phù hợp với những trường hợp nào?
Xăm mí mắt dưới hay xam mi mat tren công nghệ Hàn Quốc phù hợp với những trường hợp sau:
– Những người có đôi mắt nhỏ
– Mắt có nếp mí không rõ ràng
– Những người có nhu cầu xăm mí mắt

xăm mí mắt dưới

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn có đôi mắt long lanh nhất

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công phương pháp phun xăm mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc. Bạn bên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí thêm trước khi phun xăm mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook